Bạn đang có ý định học tiếng Anh tại Philippines nhưng chưa biết nên chọn trường nào! Cùng We English điểm qua top 10 trường Anh ngữ Philippines tốt nhất tại đất nước xinh đẹp này nhé!

>> Xem thêm: Du học tiếng Anh tại Philippines – Con đường tiết kiệm thời gian và chi phí

1. PHILINTER (CEBU) – Ngôi Trường Đào Tạo Khoá Business Danh Tiếng

Giới thiệu trường

PHILINTER được thành lập năm 2003, tại thành phố Cebu. Là một trong những trường Anh ngữ thành lập lâu đời nhất Philippines. PHILINTER được biết đến là trường có đội ngũ giáo viên giỏi và chất lượng. Mỗi học viên được định hướng lộ trình học tập riêng biệt. Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp có hệ thống, giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất.

Điểm khác biệt so với các trường khác là PHILINTER đưa vào tiêu chuẩn quốc tế CEFR một cách chuẩn mực để đánh giá năng lực của học viên, có giá trị toàn cầu.

Hệ thống quốc tịch cân bằng: 30% Nhật Bản, 20% Đài Loan, 20% Việt Nam, 15% Hàn Quốc, 10% Trung Quốc và 5% các quốc tịch khác (Mông Cổ, Nga, Tây Ban Nha, Ba Lan…)

Quy mô 150 học viên, 100% giáo viên Filipino.

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Tiếng Anh tổng quát – General ESL 1,370 USD
Khoá luyện nói chuyên sâu– IPS 1,490 USD
IELTS/TOEIC 1,430 USD
Tiếng Anh thương mại – Business English 1,420 USD

Khoá học nổi bật của PHILINTER là IPS và Business English.

Đến PHILINTER bạn không thể bỏ qua Khoá luyện nói chuyên sâu. Khoá học được thiết kế với chiến thuật đặc biệt giúp học viên phát triển kỹ năng nói nhanh nhất cũng các lớp luyện phát âm giọng Mỹ.

PHILINTER là trường anh ngữ Philippines có khoá Business English được đánh giá tốt nhất hiện nay. Khoá học nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc. Được thiết kế và phù hợp với mục tiêu công việc, kết hợp việc học tiếng Anh với kiến thức chuyên ngành.

Cơ sở vật chất

Cơ sở học và Kí túc xá được đánh giá ở mức 7/10. Tuy Kí túc xá không khang trang bằng các trường Anh ngữ EV, IBREEZE, CIA (cơ sở mới)… nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của học viên là cần một nơi học, ăn ở sạch sẽ. Ngoài ra trường còn cung cấp Kí túc xá ngoài là khách sạn Azon.

Dự tính năm 2020 trường hoàn thành xây dựng khu Kí túc xá mới và mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu học viên trong thời gian tới.

PHILINTER đang áp dụng chương trình khuyến mãi Spring Promotion năm 2020. Nhận thông tin học bổng mới nhất của PHILINTER TẠI ĐÂY

2. SMEAG (CEBU) – Trường Anh Ngữ Lớn Nhất Philippines

Giới thiệu trường

SMEAG có 4 cơ sở trong đó có 3 cơ sở tại Cebu và 1 cơ sở tại Tarlac. Đây là trường Anh ngữ lớn nhất Philippines với sức chứa hơn 1,000 học viên.

SMEAG là sự lựa chọn lý tưởng cho học viên đang có kế hoạch du học hoặc định cư. Nếu bạn cần đạt được điểm IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất thì SMEAG chính là sự lựa chọn số 1 của bạn.

Cơ sở SPARTA toạ lạc tại Mabolo, Cebu. Vị trí này nằm ở trung tâm thành phố, an toàn và thuận tiện. Cơ sở Sparta cách cơ sở Classic trong vòng 5 phút đi bộ. Cả hai cơ sở chia sẻ chung cơ sở vật chất, rất thuận tiện cho học viên. Chuyên đào tạo ESL, PTE và chương trình gia đình.

Cơ sở CLASSIC nằm cạnh cơ sở SPARTA, chuyên đào tạo IELTS và ESL. Là trung tâm khảo thí IELTS chính thức được uỷ quyền tại Cebu. Và là trung tâm tài nguyên IELTS do Hội đồng Anh chỉ định.

Cơ sở CAPITAL toạ lạc tại Guadalupe, Cebu, là trung tâm chính trị của Cebu, an toàn và năng động. Đây là campus giúp học viên học tiếng Anh trong môi trường học tập thoải mái. Chuyên đào tạo ESL, TOEIC, TOEFL và Business English. Phù hợp với những bạn thích sự thoái mái.

Cơ sở GLOBAL SCHOOL toạ lạc tại Tarlac, đảo Luzon, Philippines. Là trung tâm giao thông đường bộ kết nối các tỉnh phía bắc và phía nam Luzon. Thành phố sạch sẽ, an toàn. Cách Sân bay quốc tế Clark 30 phút đi ô tô. Chương trình học dành riêng cho trẻ em từ lớp 1 đến 12 và tổ chức trại hè quốc tế cho học viên đa quốc gia.

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Tiếng Anh tổng quát 1,340 USD
Khoá luyện nói chuyên sâu – Speaking Master 1,580 USD
IELTS/TOEFL 1,680 USD
TOEIC 1,580 USD
Tiếng Anh thương mại – Business English 2,040 USD

Khoá học nổi tiếng tạo nên tên tuổi của SMEAG và hiện nay vẫn đang vững vàng ở vị trí số 1 là khoá IELTS. Đặc biệt khi tham gia khoá này với thời gian từ 12 tuần trở lên bạn sẽ được miễn phí 1 lần thi IELTS chính thức tại trường, bằng IELTS được cấp bởi Hội đồng Anh, có giá trị quốc tế. Hơn nữa nếu bạn không đạt được số điểm đầu ra cam kết bạn hoàn toàn được học lại miễn phí, chỉ đóng phí ở và chi phí địa phương.

Cơ sở vật chất

Tiện ích phòng học và ký túc xá được đánh giá khá tiện nghi và đầy đủ, thang điểm 8/10. Đặc biệt học ở SMEAG bạn được trải nghiệm môi trường tự lập, tất cả các hướng dẫn đã được thông báo vào ngày Định hướng đầu tiên của khoá học. 

3. CIA (CEBU) – Học Viện Anh Ngữ Hàng Đầu Tại Cebu

Giới thệu trường

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) được thành lập năm 2003, tại thành phố Cebu cũng không thể nào thiếu trong top 10 trường anh ngữ tốt nhất Philippines. Trong tất cả các trường tại Philippines hiện nay, CIA là một trong những đơn vị có chương trình và chất lượng vượt trội.

Học viện Anh ngữ CIA với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ, là một trong những trường tiên phong hàng đầu tại Philippines. Chính vì vậy, tại CIA giáo dục được tổ chức bài bản, khoa học và có quy mô. Giáo viên được tuyển chọn khắt khe với những yêu cầu về kinh nghiệm và năng lực. Bên cạnh đó việc kiểm tra, đánh già và đào tạo giáo viên cũng được tiến hành thường xuyên để giáo viên luôn không ngừng rèn luyện chính bản thân mình bằng việc cập nhật kiến thức mới. Giáo trình do đội ngũ học thuật của CIA tuyển chọn và nghiên cứu trước khi đưa vào giảng dạy.

CIA là một trong những trường có học viên đa quốc tịch nhiều nhất tại Philippines. Các học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ả Rập,…

Quy mô 270 giáo viên trong đó có 2 giáo viên bản xứ.

Trường anh ngữ philippines - Trường CIA

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Budget ESL 1,150 USD
Regular ESL 1,350 USD
Intensive ESL 1,450 USD
Power Intensive ESL 1,550 USD
Business 1,500 USD
Pre-IELTS/Regular IELTS 1,500 USD
Guarantee IELTS (Khoá 3 tháng) 4,500 USD

Ngoài tiếng Anh giao tiếp, các khóa đặc biệt của CIA như IELTS, TOEIC, Business… luôn là điểm mạnh đứng hàng top đầu trong số hàng trăm trường anh ngữ hiện nay.

CIA vốn là một trong những trường Anh ngữ lâu đời và nổi tiếng với khóa luyện thi IELTS dành cho học viên muốn lấy bằng IELTS trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn tìm nơi chất lượng để học IELTS thì CIA là một trong những sự lựa chọn đáng xem xét.

Cơ sở vật chất

City Campus: Cơ sở học và Kí túc xá được đánh giá ở mức 6/10.

Đây là campus gắn bó lâu nhất với lịch sử phát triển của CIA nên cơ sở vật chất không được hiện đại, sang trọng. Khuôn viên nhìn khá cũ, vì lí do đó nên CIA cố gắng cung cấp những vật dụng tiện ích cho học viên.

Điểm cộng nữa là tới đây, CIA sẽ đi vào hoạt động cơ sở mới nằm tại Mactan theo tiêu chuẩn resort đạt chuẩn 5 sao, với sức chứa cùng lúc 600 học viên và đồng thời là nơi IDP ủy quyền thi IELTS, TOEIC… CIA cam kết tất cả các trang thiết bị, hệ thống đều được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tại Philippines phục cụ cho du học viên môi trường tốt nhất để học và nghỉ dưỡng tại xứ sở ngàn đảo này.

Đây hứa hẹn sẽ là điểm thu hút học viên nhất của trường trong thời gian tới.

4. EV ACADEMY (CEBU) – Ngôi Trường School Resort Đẹp Nhất Cebu

Giới thiệu trường

Trường Anh Ngữ EV tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, là một trong những trường anh ngữ luyện giao tiếp uy tín hàng đầu nằm trong top 10 trường anh ngữ tốt nhất Philippines. EV Academy là trường tiên phong trong việc nghiên cứu các Chương trình tiếng Anh tại Philippines từ năm 2002 và là trường đầu tiên phát triển chương trình IEP (Sparta) – Chương trình tiếng Anh chuyên sâu đã trở thành thương hiệu trên toàn Philippines.

Trong năm 2009, EV đã tạo ra một bước ngoặc mới khi xây dựng một môi trường theo tiêu chuẩn “School & Resort”. Và với việc khai trương cơ sở mới và tháng 10/2017, EV tự hào trở thành lựa chọn hàng đầu với cơ sở vật chất tiện nghi, giáo dục tiếng Anh hiệu quả và dịch vụ khách hàng chu đáo.

Quy mô 380 học viên, 150 giáo viên Filipino, 3 giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, New Zealand).

Trường anh ngữ philippines - Trường EV ACAMEDY

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
ESL Classic 1,510 USD
Intensive ESL 1,560 USD
Power Speaking 6 1,670 USD
Power Speaking 8 1,800 USD
General ESL/TOEIC/Business 1,640 USD
IELTS Guarantee (Khoá 3 tháng) 5,310 USD

Khoá học nổi bật của EV là khoá IPS và IELTS

EV có trung tâm khảo thí thi IELTS của IDP đặt tại trường. Học viên đăng kí tham gia chương trình ở đây có thể làm quen môi trường phòng thi trước khi đăng kí thi IELTS chính thức. Học viên tham gia học có thể đăng kí thi IELTS sau khi kết thúc khoá học ngay tại trường mà không cần phải di chuyển đến địa điểm khác.

Cơ sở vật chất

EV Là ngôi trường đẹp nhất Cebu, EV xứng đáng với điểm đánh gía 10/10.

Khuôn viên mới của EV được hoàn thiện cuối năm 2017 với thiết kế sang trọng, xứng đáng là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Cebu. Học viên được học tập trong không gian giống với khu vườn nhiệt đới với màu xanh của cây lá và các thảm cỏ, tách biệt với nhịp sống hối hả của thành phố. EV có phòng tập gym hiện đại, hồ bơi mát mẻ, quán cà phê, sân vườn, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, cầu lông, bóng bàn, bida, hồ bơi….

EV đã, đang và sẽ tiếp tục thiết lập những mục tiêu cao hơn để mang đến cho học viên sự trải nghiệm tốt nhất.

5. IBREEZE (CEBU) – Đem Đến Làn Gió Mới Với Không Gian Ấm Cúng

Giới thiệu trường

I.BREEZE được đổi tên từ trường anh ngữ BOC được thành lập từ năm 2012 tại thành phố Cebu và đến đầu năm 2019 trường chuyển đến cơ sở mới tại Mabolo, Cebu và đổi tên thành I.BREEZE. Là một trường với cơ sở hoàn toàn mới nhưng chất lượng giảng dạy đã lên đến 7 năm. Vì vậy, I.BREEZE hiện đang là một trường khá “hot” của các bạn học viên từ nhiều nước khác nhau.

I.BREEZE có thể đảm bảo cho học viên học tập hiệu quả với hệ thống quản lý hoàn toàn khác biệt từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp. Pick up, hướng dẫn quy định cho học viên mới, lễ tốt nghiệp có thể hỗ trợ học viên từ khi nhập học đến khi kết thúc khóa học / Gặp gỡ học viên mới trong tuần đầu tiên,tư vấn hỗ trợ thường xuyên – Các vấn đề lớp học, sức khỏe và cuộc sống trường học/ Quan tâm đến sức khỏe, kiểm tra sĩ số – Quan tâm từ những điều đơn giản nhất đến những vấn đề khẩn cấp, kiểm soát mức độ chăm chỉ của học viên.

Quy mô 200 học viên, 65 giáo viên Filipino và 1 giáo viên bản ngữ.

Trường anh ngữ philippines - Trường IBREEZE

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Light ESL 1,370  USD
Power ESL 1,540 USD
Intensive Speaking 1,410 USD
IELTS All-In-One 1,510 USD
BREEZE TOEIC 1,410 USD
JUNIOR ESL 1,670 USD

Khoá Intensive Speaking là khoá học nổi bật tại trường.

Khoá Intensive Speaking là khoá học dành cho sinh viên hoặc những đối tượng đang đi làm và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Cơ sở vật chất

Trường Anh ngữ I.BREEZE bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12, 2018 với cơ sở vật chất đa dạng như: phòng học, kí túc xá, Gym, hồ bơi, cafeteria, phòng ăn phục vụ buffet hàng tuần, khu vệ sinh. 
Nằm tại nơi được mệnh danh là trái tim của thành phố Cebu, học viên của I.BREEZE có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích đến từ các trung tâm thương mại (SM và Ayala), nhà hàng, siêu thị, massage và cà phê.

Cơ sở vật chất hoàn toàn mới theo mô hình Resort, chia thành các cụm nhà nhỏ, không xây dựng lầu nên khá thoáng đãng và trong lành. Từ nhà ăn có thể nhìn ra view hồ bơi rất tươi mát, tạo cảm giác thoải mái trong bữa ăn. Các khu vựa phòng học, nhà ăn, ký túc xá tách biệt nhau. Hồ bơi nằm chính giữa trung tâm của khuôn viên trường. Tất cả các thiết bị đều được trang bị mới và hiện đại bậc nhất. Điểm đánh giá 10/10.

6. TARGET (CEBU) – Tiêu Chuẩn Nhật, Chất Lượng Nhật

Giới thiệu trường

Trường Anh ngữ TARGET tọa lạc tại Banilad – trung tâm thành phố Cebu. Được thành lập năm 2013 bởi chủ người Nhật, cho đến nay trường đang khẳng định thương hiệu trên thị trường. Với phương châm “Tiếng Anh toàn cầu”, mục tiêu của trường anh Ngữ Target là giúp học viên có thể tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế để người nghe có thể hiểu được rõ ý nhất bằng cách diễn đạt ngắn gọn, đơn giản.

TARGET đã tạo ra một chương trình học đặc biệt phù hợp và hiệu quả, để ngay cả những người mới bắt đầu học cũng có thể học và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Không cần quan tâm tới năng lực tiếng Anh hiện tại, chỉ cần bạn có khát khao “Tôi muốn nói được tiếng Anh” là đủ.

Trường anh ngữ philippines - Trường Target

Các khoá học và học phí:

Khoá học Học phí/tháng
TARGET LITE 4 1,100 USD
TARGET 5 1,220 USD
TARGET 6 1,300 USD
IELTS REGULAR 1,500 USD
ULTIMATE 8 1,500 USD
IELTS GUARANTEE (Khoá 3 tháng) 4,500 USD

Năm trong top 10 trường anh ngữ tốt nhất Philippines TARGET nổi tiếng với những khóa luyện Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, chương trình học có nhiều lớp 1:1 tập trung cải thiện kỹ năng phản xạ cho học viên một cách có hệ thống.

Speaking, Listening master là phương pháp học tập độc quyền của TARGET, tạo nên tên tuổi của TARGET. Đây là phương pháp giúp bạn rèn luyện năng lực phản xạ tiếng Anh, giúp bạn nghe hiểu hoàn toàn bằng tiếng Anh, diễn đạt được những gì mình muốn nói và thấu hiểu đối phương bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những trường có mức chi phí học tập hợp lý so với các trường trong cùng khu vực.

Cơ sở vật chất

Tuy cơ sở vật chất không đứng ở vị trí top đầu như một số trường lớn ở Cebu nhưng trường vẫn luôn đáp ứng được các tiêu chí sạch sẽ, dịch vụ tốt. Ngoài kí túc xá trong trường, TARGET còn cung cấp phòng ở ngoài trường để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Kí túc xá ngoài cách trường 5 phút đi bộ, không có giờ giới nghiêm và chỉ dành cho người lớn. Điểm đánh giá 7/10.

7. BECI (BAGUIO) – Ngôi Trường Thơ Mộng Cùng Chất Lượng Top Đầu

Giới thiệu trường

BECI là ngôi trường nổi tiếng được thành lập cơ sở đầu tiền vào năm 2003 tại thành phố Baguio, Philippines. Hiện này BECI đã xây dựng 3 cơ sở: BECI Main Campus và BECI The Cafe tại Baguio, ALS tại Việt Nam. Với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy, BECI đã khẳng định tên tuổi của mình với khoá học giao tiếp ESL hiệu quả cùng những phương pháp đặc biệt giúp Beci trở thành 1 trong top 10 trường anh ngữ tốt nhất Philippines 2020.

BECI đã thành công với hệ thống Educare là hệ thống hồ sơ và thông tin học viên trực tuyến. Cung cấp thông tin đầy đủ như khoá học và lịch trình, báo cáo học tập, các Video kiểm tra speaking  được cung cấp cùng với phần sửa lỗi ngữ pháp và phát âm.

Cơ sở BECI MAIN CAMPUS: Toạ lạc gần khu vực cao nhất của Baguio, Main campus có khuôn viên rộng lớn, diện tích hơn 10,000 m2. BECI xây dựng một khuôn viên học tập tràn ngập thiên nhiên, có sức chứa 200 học viên.

Cơ sở BECI The Cafe – Lady Campus: Là cơ sở đào tạo riêng cho phái nữ. Cách cơ sở Main 10 phút đi ô tô. Toạ lạc tại khu vực an toàn, giúp các bạn nữ có thể tập trung hoàn toàn vào việc học mà bị xao nhãng bởi các yếu tố khác. Trường cung cấp các chương trình đặc biệt dành cho phái nữ như Dịch vụ chăm sóc Beauty bao gồm massage và chăm sóc da, các hoạt động mở rộng như nấu ăn toàn cầu, trao đổi ngôn ngữ… Và các tiện ích luôn được lựa chọn phù hợp cho học viên nữ, c ó sức chứa 50 học viên.

Cơ sở ALS được thành lập năm 2018 tại TPHCM, Việt Nam. Cơ sở mới này đem lại nhiều trải nghiệm học tập mới mẻ cho học viên ESL. Mỗi giảng viên đều có chuyên môn riêng đáp ứng nhu cầu học tập và trình độ của học viên. Ở đây cũng có các giáo viên Việt Nam tham gia quá trình giảng dạy.

Trường anh ngữ philippines - Trường Beci

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Tiếng Anh giao tiếp Speed ESL 1,200 USD
Tiếng Anh giao tiếp Sparta ESL 1,320 USD
Tiếng Anh thương mại – Special Business 1,320 USD
TOEIC 1,320 USD
IELTS  1,380 USD

Tiếng Anh giao tiếp là khoá chủ đạo và được học viên yêu thích lựa chọn.

Khi nhắc đến BECI không thể không nhắc đến chương trình SP, chương trình đã đào tạo thành công 1 số lượng lớn học viên.

Cơ sở vật chất

Ngoài khu vực học tập BECI có thêm những khu vực như: Khu vực EOP – môi tường tuyệt vời để nói tiếng Anh; Snack bar, ESL Cafe – có nhiều đồ uống ngon ddeer học viên thưởng thức. Và đặc biệt là BECI Lounge được xây dựng theo lối kiến trúc Anh cùng những ô cửa kính trong suốt giúp học viên chiêm ngưỡng khung cảnh vô cùng đẹp của thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành. Giúp học viên có thêm cảm hứng học tập.

Kí túc xá BECI có chức năng không gian tối ưu và tuyệt vời. Được lấy cảm hứng từ phong cách đồng quê truyền thống, cùng với khí hậu mát mẻ của Baguio đã tạo nên không gian học cực kì thoải mái dành cho bạn.

Hiện tại BECI đang áp dụng đồng thời các khuyến mãi Happy New Year và Khuyến mãi cho học viên đăng kí sớm, dành cho nhập học trước 30/4/2020. Nhận thông tin học bổng mới nhất của BECI TẠI ĐÂY

8. PINES (BAGUIO) – Học Viện Danh Tiếng Tại Baguio

Giới thiệu trường

Khi nhắc tới Baguio người ta sẽ nhớ ngay đến cái nôi sản sinh ra những người thầy giỏi và những ngôi trường có lịch sử lâu đời. Cũng như khi lựa chọn Baguio là nơi để học Tiếng Anh thì không thể không nhắc đến PINES. Tỷ lệ đa quốc tịch cao và được phân bổ đồng đều giữa các quốc gia. Hàn Quốc: 30%, Nhật Bản: 30%, Đài Loan, Trung Quốc: 20%, Việt Nam, Mông Cổ và các quốc gia khác: 20%.

PINES có 3 cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Philippines, xứng đáng nằm trong top 10 trường anh ngữ tốt nhất Philippines.

Cơ sở PINES MAIN – Chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện nói từ cấp độ 1 đến 10.

Tại đây học viên được trải nghiệm môi trường học thật sự hiệu quả với 11 giờ học mỗi ngày bao gồm 8 lớp học chính và 3 lớp tự chọn tối với các chủ đề thú vị. Lớp học luôn được sự tham gia đông đủ của các học viên vì tính hiệu quả cao. Mặc dù chất lượng nằm trong những trường top ở Baguio nhưng học phí của PINES lại nằm trong top những trường có chi phí rẻ nhất.

Cơ sở PINES CHAPIS – Dành riêng cho các chương trình học thuật về IELTS, TOEIC, TOEFL, kể cả cấp độ Pre-IELTS, Pre-TOEIC.

Tất cả các giáo viên ở học viên Pines Chapis đều có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm trở lên.

Đây là môi trường để tập trung luyện thi IELTS lí tưởng. Bên cạnh đó CHAPIS campus áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) trong luôn viên trường một cách nghiêm khắc. Học viên sẽ bị phạt nếu sử dụng tiếng mẹ đẻ cùng với sự quản lí, kiểm tra chặt chẽ về vấn đề tham dự đầy đủ số tiết học và làm bài tập về nhà.

Cơ sở Cebu Blue Ocean – Được thành lập năm 2015 tại Cebu, Học viện Cebu Blue Ocean là chi nhánh thứ 3 của học viện Pines, được thừa hưởng hệ thống đào tạo tiếng Anh cũng như kinh nghiệm hơn 15 năm giảng dạy từ người anh Pines, Cebu Blue Ocean tiếp tục phát huy truyền thống giảng dạy chất lượng với những cải tiến phù hợp hơn với những học viên quốc tế đến từ mọi miền quốc gia.

Cebu Blue Ocean tọa lạc tại một trong những resort tốt nhất hòn đảo Mactan xinh đẹp. Học viên có thể sử dụng những tiện nghi của resort như: ba hồ bơi cao cấp cùng quầy bar ngoài trời.

Trường anh ngữ philippines - Trường Pines

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Power ESL 1,230 USD
Intensive ESL 1,320 USD
Power ESL6 1,390 USD
Premium ESL 1,470 USD
Pre-TOEIC/Pre-IELTS 1,390 USD
IETLS /TOEIC/TOS/OPICs/TOEFL 1,440 USD
IELTS đảm bảo 8 tuần 3,440 USD
IELTS đảm bảo 12 tuần 4,940 USD

Cơ sở vật chất

Cơ sở PINES MAIN được chuyển đổi và xây dựng mới từ 2018 nên chất lượng cơ sở vật chất đến thời điểm hiện tại được đánh giá tốt, điểm đánh giá 9/10.

Cơ sở PINES CHAPIS đã được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học viên. Dự kiến năm 2020 sẽ hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất để học viên được học tập trong một môi trường tốt nhất.

9. MONOL (BAGUIO) – Đem Đến Sự Hài Lòng Tuyệt Đối Cho Học Viên

Giới thiệu trường

Thành lập năm 2003 tại thành phố Baguio, trải qua 17 năm đào tạo trong lĩnh vực này, MONOL đã đem đến sự hài lòng hoàn hảo cho học viên và được xếp vào top 10 trường anh ngữ tốt nhất Philippines. MONOL là trường duy nhất đem đến chương trình trải nghiệm học thử 1 tuần để trải nghiệm miễn phí các khóa học và dịch vụ ở Monol, và trong suốt thời gian này, nếu Monol không thể đáp ứng được nhu cầu của học viên, dù với bất cứ lý do nào, bạn cũng sẽ được hoàn trả một cách đầy.

Một điểm sáng không thể không đề cập khi nhắc đến MONOL là chính sách EOP được áp dụng triệt để. Bất cứ học viên nào sử dụng ngôn ngữ mẹ để trong khuôn viên được quy định sẽ bị nhắc nhở và nộp phạt. Chính vì vậy, nếu bạn đang chọn cho mình một ngôi trường mà không phải sử dụng tiếng Việt thì MONOL là lựa chọn số 1 cho bạn.

Quy mô 350 học viên, 250 giáo viên Filipino.

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Regular Speaking ESL 1,250 USD
One-on-One ESL 1,250 USD
IELTS/TOEIC/Business English 1,350 USD
LEAP English 1,600 USD
IELTS Guarantee (Khoá 3 tháng) 4,500 USD

Khoá học nối bật của MONOL là IELTS và IELTS đảm bảo.

Trường giảng dạy đồng thời chương trình cơ bản và học thuật theo cấu trúc thi IELTS, chương trình này hướng dẫn học viên từ việc giới thiệu cấu trúc và các yếu tố cơ bản trong kỳ thi IELTS đến việc luyện tập để đạt được điểm IELTS mong muốn thông qua các giờ học 1:1 và làm các bài tập chọn lọc.

Cơ sở vật chất

Năm 2020 MONOL sẽ tiến hành nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất. Dự tính hoàn thành trước tháng 4/2020. Điểm nổi bật của MONOL là ngoài các loại phòng đơn, đôi, ba, bốn, trường còn cung cấp thêm loại phòng 3+1 (3 học viên ở cùng 1 giáo viên) để học viên tăng tối đa thời gian để sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh. Việc này tạo điều kiện cho việc thiết lập mối quan hệ tốt đẹp trong một nhóm với nền văn hoá đa dạng. Ngoài ra, thông qua chương trình này, học viên có thể nhanh chóng cải thiện các kĩ năng và thúc đẩy quá trình học tiếng Anh của mình.

Điểm cơ sở vật chất đánh giá 7/10.

10. JIC BAGUIO – Tự Hào Là Trường Đầu Tiên Đào Tạo IELTS Tại Baguio

Giới thiệu trường

JIC vẫn là cái tên còn khá xa lạ với học viên Việt Nam. Tuy nhiên đối với nước Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.. JIC Baguio là một cái tên rất “hot” với chương trình luyện IELTS. JIC có lợi thế về phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy và chất lượng đào tạo, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt số điểm IELTS mục tiêu. Chính vì thế JIC không thể không góp mặt trong top 10 trường anh ngữ tốt nhất Philippines.

Thử thách “Challenger” – Chỉ nói tiếng Anh – Chỉ có tại trường Anh ngữ JIC Baguio

JIC thử thách tất cả học viên tiếp nhận “Challenger”. Học viên sẽ không được nói bất kỳ ngôn ngữ nào trừ tiếng Anh ở tất cả mọi nơi, mọi thời điểm trong khuôn viên trường học. Điều này thúc đẩy sự tự tin của học viên và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh. Hoạt động này tạo ra động lực cho mỗi học viên cố gắng trau dồi tiếng Anh trong mọi tình huống có thể để tăng phản xạ khi giao tiếp.

Quy mô 150 học viên, 95 giáo viên Filipino và 2 giáo viên bản ngữ.

Trường anh ngữ philippines - Trường JIC

Các khoá học và học phí

Khoá học Học phí/tháng
Regular Speaking ESL 1,250 USD
One-on-One ESL 1,250 USD
IELTS/TOEIC/Business English 1,350 USD
LEAP English 1,600 USD
IELTS Guarantee (Khoá 3 tháng) 4,500 USD

Khoá nổi bật của JIC là IELTS. Là trường anh ngữ tiên phong trong việc giảng dạy IELTS, JIC có kinh nghiệm đào tạo, cải tiến và phát triển chương trình luyện thi IELTS riêng biệt với 6 giờ học 1:1 trong đó tăng cường Speaking và Writing, không có giờ học nhóm. JIC tự hào về chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS.

Cơ sở vật chất

Không gian tại JIC thoáng mát, dễ chịu với khí trời se lạnh của Baguio nên học viên có thể tận hưởng không khí trong lành và nhịp sống yên bình, thoải mái trong thời gian học tập và nghỉ ngơi.

JIC có 2 ký túc xá bao gồm Intensive Basic Center (IB Center) và Power Speaking Center (PS Center). Tùy theo mỗi khóa học mà học viên được sắp xếp ký túc xá phù hợp. IB Center chuyên về Sparta, chỉ cho phép học viên ra ngoài vào cuối tuần, do đó học viên sẽ được tập trung tối đa cho việc học tập của mình. Ngược lại, PS Center cho phép học viên ra ngoài vào buổi tối sau khi kết thúc giờ học nên khá thoải mái, phù hợp với những bạn không quá khắc khe với bản thân trong môi trường vừa học giao tiếp, vừa thích khám phá xung quanh thành phố Baguio.

Trường sở hữu cơ sở vật chất khá đầy đủ. Điểm đánh giá 8/10.

Với những thông tin trên, chắc các bạn đã có sự lựa chọn phù hợp với mình.

Để hiểu rõ hơn về các trường anh ngữ Philippines, vui lòng liên hệ cho chúng tôi 0935 777 007/0935 800 268 (Sdt/Zalo) để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn du học tiếng Anh Philippines cùng We English, bạn sẽ nhận được gì? 

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn lộ trình học với các trường chất lượng và chi phí phải chăng
  • Hoàn thành hồ sơ xin nhập học và visa nhanh chóng
  • Trang bị kiến thức nền tảng tiếng Anh bằng các khóa học online với giáo viên nước ngoài
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay và đưa đón sân bay
  • Tận tâm hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học tập tại Philippines
  • Hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp

 

Với đội ngũ tư vấn là những du học sinh đã học và làm việc tại Philippines, We English tự hào là đơn vị uy tín để các bạn lựa chọn và trao gửi niềm tin. Chúng tôi cam kết đem đến một lộ trình học tập hợp lý với mức chi phí phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý phụ huynh và học viên.

Các trường Anh ngữ Philippines đang có các chương trình ƯU ĐÃI, HỌC BỔNG 2020 hấp dẫn dành cho học viên đăng kí sớm. Nhanh tay liên hệ We English để nhận ngay những suất học bổng giá trị.

————

Thông tin liên hệ:

CT TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC WE ENGLISH

Hotline: 0935 777 007

Email: [email protected]

Website: https://weenglishvn.com

VP HCM: Tầng 6, Sunshine Office, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 870 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội