CHI PHÍ HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES MẮC hay RẺ?

Khi bắt đầu giải “bài toán” học tiếng Anh, bên cạnh hiệu quả và đạt được các mục tiêu học tập thì phương án tiết kiệm cũng là điều mà người học quan tâm hàng đầu. Hãy cùng We English đưa ra các giải pháp cho chuyến du học tiếng Anh tại Philippines của bạn vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa nhé!

Chi phí học tiếng anh tại philippines

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Đa số học viên Việt sau khi tham gia khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đều đưa ra đánh giá tích cực về mức độ hiệu quả trong việc cải thiện tiếng Anh:

– Học viên được trải nghiệm sống và học tập trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh

– Chương trình học ít nhất 8 tiếng/ngày

– Quy định nghiêm ngặt chỉ sử dụng tiếng Anh

– Môi trường học đa quốc gia đa văn hóa: Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ả Rập…

time saving

Điểm khác biệt với các chương trình du học ở những nước khác là bắt buộc học viên phải theo học từ 2 đến 4 năm, thì du học tiếng Anh tại Philippines thường được thiết kế với khung thời gian ngắn hạn, linh động, tuỳ vào điều kiện hoàn cảnh của học viên.

Thông thường, chương trình học tiếng Anh giao tiếp sẽ kéo dài từ 4 tuần trở lên. Đối với khoá học luyện thi IELTS cũng chỉ từ 4 tuần, riêng đối với khoá học IELTS đảm bảo, học viên buộc phải theo học ít nhất 12 tuần. Thậm chí cũng có những trường hợp học viên đăng ký học trong 1 – 2 tuần vì muốn ôn luyện cấp tốc trước khi tham gia kỳ thi chính thức.

Dựa trên nhu cầu điển hình là học tập ngắn hạn, nên các trường Anh ngữ tại Philippines cũng điều chỉnh phương pháp giảng dạy cũng như biên soạn tài liệu phù hợp với chương trình học.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với mức chi phí trung bình cho 4 tuần học tiếng Anh tại Philippines chỉ từ 30 triệu VNĐ cho tất cả chi phí từ học tập (8 – 10 tiếng/ngày) cũng như ăn ở, giặt giũ, dọn dẹp phòng… để đổi lại hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện tiếng Anh, thì mức chi phí này được đánh giá là hoàn toàn hợp lý. Hay nói đúng hơn là giá “hạt dẻ” hơn so với những chương trình học tiếng Anh ngay tại Việt Nam hay các nước khác.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines 1

Hãy thử làm phép tính so sánh: 30 triệu cho 1 năm học tiếng Anh tại Việt Nam, 3 buổi/tuần, 1,5 tiếng/buổi với 30 triệu cho 8 tuần học tại Philippines, học viên sẽ có:

– Tại Việt Nam: 3 (buổi) x 1.5 (giờ) x 48 (tuần) = 216 tiếng học tập

– Tại Philippines: 5 (buổi) x 8 (giờ) x 8 (tuần) = 320 tiếng học tập

Chỉ với phép tính ước chừng như trên, chúng ta đã thấy sự khác biệt lớn về thời gian và chi phí. Ngoài ra, nếu học viên muốn tham gia học thêm, chỉ cần đóng khoảng 70.000 VNĐ cho 1 extra class (lớp 1:1).

Nếu đã làm quen với môi trường học, học viên có thể thuê trọ ở ngoài, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ăn ở. Tuy nhiên, đa số học viên sẽ lựa chọn ở tại trường vì những tiện ích kèm theo và thuận lợi cho việc di chuyển đến lớp học.

We English tin rằng với những thông tin hữu ích trên, các bạn học viên sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn con đường học tiếng Anh tại Philippines. Vì đây là lựa chọn vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Để được tư vấn chi tiết về các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines, bạn có thể liên hệ với We English để được hướng dẫn cụ thể nhé!

—————————

Thông tin liên hệ:

CTCP TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC WE ENGLISH VIỆT NAM

Hotline: 0935 800 268

Email: [email protected]

Website: https://weenglishvn.com

Địa chỉ: Tầng 6, Sunshine Office, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh