TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

Tổng quan

LSLC (Language Skills Learning Center) toạ lạc tại miền trung Philippines, thành phố Bacolod. Được mệnh danh là thành phố cười (City of Smiles), Bacolod lấy đó làm lợi thế khi so sánh với các thành phố khác, vì có chất lượng cuộc sống tốt hơn, ô nhiễm ít hơn, hơn nữa trị an, mức độ an toàn được đánh giá cao, tại đây.

Khu vực trường học của LSLC được tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học San Agustin, các học viên của LSLC có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất, tiện ích trong khuôn viên của trường Đại học như thư viện, góc ẩm thực, phòng internet, sân vận động, bể bơi, phòng y tế… Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp các học viên còn được cấp bằng chứng nhận sinh viên của trường đại học và giấy chứng nhận tốt nghiệp của trường Đại học. Ngoài ra, học viên của trường còn có thể tham gia vào các tiết học cùng với sinh viên địa phương. Trường tạo ra nhiều cơ hội để các học viên có thể giao lưu với các sinh viên Đại học, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế, đồng thời trao đổi văn hoá với nhau.

 

Lịch sử

LSLC là một trong số ít trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng tại Philippines. Trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4,000 sinh viên địa phương hàng năm.

Dựa trên 20 năm hình thành và phát triển, với những bí quyết giảng dạy, LSLC đưa ra các chương trình đào tạo độc lập. Sau khi nhập học, giáo viên chủ nhiệm sẽ xác định điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên, và lên lập kế hoạch Diagnosis (chuẩn đoán), Prescription (phương thuốc), Remedy (chữa trị), tổ chức chương trình học phù hợp với từng học viên. Với các học viên trình độ Beginner thì đưa ra chương trình học củng cố kỹ năng cơ bản, với các học viên trình độ trung cấp trở lên thì nâng cao khả năng giáo tiếp, đối ứng với tình huống thực tế.

Vì trực thuộc trong trường Đại học nên các học viên LSLC có được đặc quyền tham gia các lớp học trong trường Đại học như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ, mở ra nhiều phương pháp học tập, giúp học viên cảm thấy hứng khởi với việc học.

 

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

Tên trường LSLC (Language Skills Learning Center) thuộc ĐH San Agustin
Địa chỉ Benigno S. Aquino Drive, Bacolod City 6100 Negros Occidental, Phillippines
Năm thành lập Năm 1997
Hình thức Semi-Sparta
Chính sách EOP Có áp dụng
Quy mô 250 học viên
Công nhận Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA và Phòng Giáo Dục
Khóa học ESL (Regular, Intensive), TOEIC, TOEFL, IELTS, Business English
Giáo viên
160 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học Sân vận động, lobby, thư viện, phòng Internet, nhà sách, phòng học 1:1, phòng học nhóm, sân bóng, bể bơi…
Ký túc xá
Wifi, tắm nóng lạnh, nhà vệ sinh, tủ lạnh, tủ đựng quần áo, bàn ghế, điều hoà, quạt điện, giường ngủ.
Dịch vụ tiện ích Nhà ăn, Gym, bóng bàn, phòng tự học, quầy tạp hoá, và các tiện ích khác trong trường Đại học San Agustin.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

Là trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng San Agustin

Được sử dụng cơ sở vật chất, dịch vụ trong khu vực trường Đại học như thư viên, sân chơi thể thao, bể bơi, quán Café…

Có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên trường Đại học, có thể tham gia giờ học, giao lưu kết bạn hoặc ra ngoài vui chơi cùng các sinh viên Đại học. Được các giáo viên chuyên ngành tiếng Anh của trường Đại học giảng dạy. Kỹ năng Tiếng Anh của các sinh viên người Philippines rất tốt, nếu được giao tiếp hàng ngày với các bạn sinh viên Filipino là điều kiện thuận lợi trong việc rèn luyện giao tiếp của học viên Việt Nam.

Được cấp bằng chứng nhận sinh viên và bằng tốt nghiệp của trường Đại học.

Có thể tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động thể thao của trường Đại học…

Đặc biệt, học viên muốn đăng ký học chương trình Đại học tại San Agustin sẽ được trang bị trước ít nhất hai tháng ESL hoặc IELTS tại LSLC, sau đó thi đầu vào hai môn Toán và Tiếng Anh tại trường San Agustin dưới sự hướng dẫn của LSLC.

Vì là khu vực trường học, nên an toàn, trị an tốt.

Nổi bật với các lớp học 1:1

Trường Anh ngữ LSLC - Lớp 1:1

Trường Anh ngữ LSLC – Lớp 1:1

Tuỳ vào năng lực của mỗi học viên trong từng kĩ năng (nghe – Nói – Đọc – Viết), chúng tôi thiết kế chương trình các lớp học 1:1 để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Mỗi lớp học 1:1 do một giáo viên hướng dẫn riêng. Các lớp kĩ năng Nói – Viết giúp học viên phát triển khả năng lập luận thông qua hoạt động: mô tả, hội thoại hàng ngày về tin tức hoặc nhóm chủ đề, viết nhật kí… để phát triển kĩ năng thông hiểu và phân biệt các ngữ điệu khác nhau. Bạn nên tham gia các lớp kĩ năng Đọc – Nghe.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Trong khuôn viên của trường Đại học CSA-B, trường có phòng học 1:1, lớp học nhóm 1:6 và phòng học nhóm lớn. Tất cả các phòng được trang bị điều hoà và vệ sinh trước mỗi buổi học để học viên cũng như giáo viên cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của mình. Học viên LSLC được cấp thẻ sinh viên của trường Đại học CSA-B để vào trường. Chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng kết bạn với sinh viên CSA-B, nhân viên và giáo viên. Hơn thể nữa, bạn được sử dụng hồ bơi, phòng gym, căn tin, thư viện, sân bóng và nhiều dịch vụ khác của trường.

Dễ dàng tập trung vào học tập

Bacolod là thành phố đang phát triển về kinh tế nên có khá ít địa điểm vui chơi giải trí trong nội thành để học viên tận hưởng với bạn bè. Nếu bạn thật sự muốn tập trung vào học, Bacolod và sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, LSLC đã tuyển dụng những giáo viên thực sự có khả năng giảng dạy Anh ngữ, có khả năng tự thiết kế và chương trình học. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào giảng dạy 1 kĩ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo. Giáo viên không những dạy tiếng Anh mà còn chia sẻ văn hoá Philippines cho học viên của mình.

Với thẻ học viên của mình, bạn được đặc quyền tham gia các lớp học của sinh viên trường Đại học CSA-B như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hoá và ngôn ngữ. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để học viên LSLC kết nối với sinh viên CSA-B. Nhờ đó, LSLC tạo ra môi trường trao đổi văn hoá và kết nối bạn bè thật sự khác biệt.

Phúc lợi cao

Nâng cao kĩ năng một cách rõ rệt, kết nỗi với bạn bè quốc tế dễ dàng, môi trường thoải mái chính là những lí do khiến nhiều học viên LSLC gia hạn khoá học và quay lại nhiều lần.

Giá cả phải chăng

Chính vì Bacolod không phải là thành phố lớn, vì thế chi phí kí túc xá và mức chi tiêu hàng ngày cũng thấp hơn 20-30% so với các thành phố khác như Cebu hay Manila. Các khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng và cửa hàng cũng phục vụ với chi phí không hề đắt đỏ. Đồng thời, Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá cả phải chăng.

KHU HỌC TẬP TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

Toạ lạc tại khuôn viên Đại học San Agustin.

Khu phòng học bao gồm các lớp học 1:1

Các lớp học nhóm được tổ chức tại khuôn viên Kí túc xá LSLC.

Trường Anh ngữ LSLC - Lớp 1:1

Trường Anh ngữ LSLC – Lớp 1:1

Trường Anh ngữ LSLC - Phòng học nhóm

Trường Anh ngữ LSLC – Phòng học nhóm

KÍ TÚC XÁ TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

Năm 2015, LSLC chính thức thành lập kí túc xá mới, đầy đủ tiện nghi, phục vụ 250 người cùng một thời điểm.

– Cách 2 phút đi bộ từ trường Đại học San Agustin

– Phục vụ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với nguồn thực phẩm tốt cho sức khoẻ, 3 bữa mỗi ngày, 365 ngày trong năm

– Mô hình khách sạn cao cấp, cực kì tiện lợi và thoải mái

– Có sẵn phòng gym, bòng bàn, cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên kí túc xá

– Phòng được dọn 3 lần/tuần, giặt ủi 2 lần/tuần. Ga giường, bao gối và chăn được thay 1 lần mỗi 2 tuần.

Bao gồm 7 phòng đơn, 19 phòng đôi, 55 phòng 3 và 10 phòng 4.

Kí túc xá có văn phòng, lễ tân, cửa hàng tiện lợi, khu vực giặt ủi, internet, phòng học, phòng chờ, nhà ăn, phòng thể dục (bóng bàn, mini gym), và phòng đa phương tiện (AVR).

Học viên có thể nhờ lễ tân Kí túc xá đặt taxi, gọi đồ ăn hoặc bất kì hỗ trợ nào.

Trường Anh ngữ LSLC - Phòng đơn

Trường Anh ngữ LSLC – Phòng đơn

Trường Anh ngữ LSLC - Phòng đôi

Trường Anh ngữ LSLC – Phòng đôi

Trường Anh ngữ LSLC - Phòng 3

Trường Anh ngữ LSLC – Phòng 3

Trường Anh ngữ LSLC - Phòng 4

Trường Anh ngữ LSLC – Phòng 4

Trường Anh ngữ LSLC - Tiện nghi

Trường Anh ngữ LSLC – Tiện nghi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khoá học Giờ học thường lệ Lớp học tự chọn
Regular ESL 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm 2 giờ lớp tự chọn buổi chiều & tối
Intensive ESL 5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
TOEIC 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
TOEFL 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
IELTS 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
IELTS đảm bảo (LIG) 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
TESOL 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
Business English 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
IELTS Gurantee 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm
Khoá gia đình Kids – 5 tiết lớp 1:1
  Parents – 4 tiết 1:1

 

Khung trình độ – LSLC Level

Advanced  TOEIC 901 – 990
High Intermediate TOEIC 801 – 900
Intermediate TOEIC 701 – 800
Low Intermediate TOEIC 601 – 700
High Beginner TOEIC 501 – 600
Beginner TOEIC 500

CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: Là bài kiểm tra trình độ đầu vào, bao gồm kiểm tra giấy 45 phút (Listening, Reading); Kiểm tra Speaking 10 phút dưới hình thức Interview.

Monthly Test: Cuối mỗi tháng, tổ chức kiểm tra từng kỹ năng trong các lớp học 1:1.

TOEIC Mock Test & Interview: Tổ chức vào mỗi thứ 6 tuần cuối cùng của tháng. Tất cả các học viên có thể tham gia.

CÁC LỚP TỰ CHỌN

Bên cạnh thời khoá biểu chính quy, LSLC cung cấp rất nhiều lớp học tự chọn từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần cho các học viên yêu thích học tiếng Anh muốn bổ sung kiến thức cho mình.

Lớp học: Thứ Hai – Thứ Năm (17:00 – 18:00, 19:00 – 20:00, 19:00 – 22:00)

Thời lượng: 20 tiếng/tuần

– Lớp CNN: Lớp học được thiết kế cho học viên có trình độ tiếng Anh ở mức trung bình khá trở lên. Học viên có cơ hội theo dõi các tin tức mới nhất thông qua kênh CNN News cũng như có cơ hội làm quen các đoạn hội thoại phổ biến.

– Lớp IELTS: Lớp tự chọn IELTS đặc biệt dành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và đạt điểm chuẩn IELTS để du học, nhập cư hoặc lao động nước ngoài.

– Lớp TOEIC LC, RC, Speaking: 3 lớp này tập trung hỗ trợ học viên nhằm nâng điểm TOIEC.

– Lớp từ vựng (tối đa 3 tiếng/ngày): Học viên tự học từ mới trong sách từ vựng theo nhóm chủ đề. Song song với lớp học 1:1, lớp học từ vựng buổi tối giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên một cách nhanh chóng.

– Lớp ACA&V: Lớp Văn hoá – Ngữ âm – Từ vựng tiếng Anh Mỹ là lớp học tăng cường dành cho các học viên muốn học và ứng dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh Mỹ trong bối cảnh văn hoá Mỹ.

– Lớp thảo luận nhóm: Trong tiết thảo luận nhóm học viên có thể chọn các chủ đề nổi bật trong xã hội hoặc các tình huống hàng ngày để trao đổi các quan điểm với nhau. Lớp học này là cơ hội tốt để học viên luyện vốn từ vựng, học cách diễn đạt quan điểm cá nhân và thuyết phục người khác.

KHOÁ HỌC

1. Khoá Regular ESL và Intensive ESL

LSLC cung cấp hai mô hình khoá học ESL: khoá thông thường và khoá tăng cường Semi-Sparta.
Mỗi khoá học tập trung vào 4 kĩ năng Anh ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, nội dung chương trình còn bao gồm kĩ năng tranh biện, đọc chính tả, từ vựng…

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng ký: tối thiểu 2 tuần

Thời lượng:

– Khoá Regular ESL: 38 tiếng/tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 8 tiếng lớp học tự chọn)

– Khoá Intensive ESL: 51 tiếng/tuần (35 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 4 tiếng lớp học tự chọn + 12 tiếng lớp từ vựng)

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6
Bắt đầu Sơ cấp Sơ trung cấp Trung cấp Trung cao cấp Cao cấp

Khung chương trình

Lớp Khoá Regular ESL Khoá Intensive ESL Kiểm tra
1:1 1:1 4 giờ  1:1 5 giờ Trình độ => Hàng tháng => TOEIC & Phỏng vấn
Reading, Writing, Listening, Speaking
Lớp học nhóm 1:6
2 giờ
Grammar, Culture Shock, Dating, Hobbibes, Background, Lifetstyle, Conversational, – Presentation, Job Interview, Asking and Giving Direction Role Playing Effective Communication
Lớp học tự chọn 17:00 – 18:00 TOEIC, American Culture Accent
19:00 – 20:00 Vocabulary, Discussion, CNN
Lớp từ vựng 17:00 – 22:00 (Đối với khoá Intensive ESL, học viên phải tham dự thêm lớp Từ vựng)


Lớp học 1-1 (1 giáo viên – 1 học viên):
Lớp học 1:1 rất hữu ích cho các học viên có trình độ vỡ lòng và trung bình, tập trung vải thiện bốn kĩ năng Anh ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, đối với học viên có trình độ Nah ngữ khá, lớp học này giúp học viên phát triễn kĩ năng hội thoại Anh ngữ bài bản và tự tin.

Lớp học nhóm 1:6 (1 giáo viên  – 6 học viên): Lớp học nhóm tập trung phát triển sự tự tin của học viên khi sử dụng tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau. Tuỳ vào kết quả kiểm tra đầu khoá, các học viên có trình độ tương đương nhau sẽ được xếp vào chung một lớp học nhóm.

Thời khoá biểu trường anh ngữ LSLC

Time Khoá thông thường Khoá tăng cường
08:00 – 08:50 Reading 1:1 Reading 1:1
09:00 – 09:50 Writing 1:1 Writing 1:1
10:00 – 10:50 Speaking 1:1 Speaking 1:1
11:00 – 11:50 Listening 1:1 Speaking 1:1
13:00 – 13:50 Nghỉ ngơi
14:00 – 14:50 Effective Communication Group
15:00 – 15:50 Dictation Group Effective Communication Group
16:00 – 16:50 Dictation Group
17:00 – 17:50 Option Group Option Group
19:00 – 19:50 Option Group Vocabulary Group
20:00 – 20:50 Vocabulary Group
21:00 – 21:50 Vocabulary Group


2. Khoá IELTS và IELTS đảm bảo

Khoá học IELTS tại LSLC được đặc biệt phụ trách bởi các giáo viên chuyên về IELTS. Khoá học này nhằm hỗ trợ học viên có nhu cầu du học, nhập cư các nước yêu cầu chuẩn tiếng Anh, làm việc quốc tế, tập trung phát triển chuyên sâu cả bốn kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: Tối thiểu 4 tuần

Thời lượng: 46 tiếng/tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp tự chọn)

Sơ cấp Trung cấp Cao cấp
1.0 – 4.0 điểm IELTS 4.0 – 5.0 điểm IELTS 5.0 – 6.0 điểm IELTS

 

Khung chương trình học trường LSLC

Nội dung Trình độ Đối tượng tham gia Mục tiêu
IELTS Writing

IELTS Listening

IELTS Reading

IELTS Speaking

Luyện phát âm, âm điệu, nhấn âm và nối âm.

Giải quyết các câu hỏi mẫu từ đề thi IELTS các năm

Sơ cấp – Học viên hứng thú học IELTS.

– Vốn hiểu biết của học viên về tiếng Anh có giới hạn

– Đạt 5.0 điểm IELTS

– Viết các văn bản ngắn sử dụng ngữ pháp và nhiều từ vựng.

– Học phát âm, nhấn âm và giọng điệu để chuẩn bị cho phần thi Nói.

– Làm quen với giọng Anh-Anh

Trung cấp – Học viên gặp khó khăn khi đọc các bài phức tạp và kĩ năng Nghe chưa tốt.

– Học viên muốn học tập hoặc sinh sống tại Australia và New Zealand

– Học viên cần điểm IELTS >= 6.0

– Đạt 6.0 điểm IELTS

– Nắm chắc kiến thức hoạc thuật thông qua kĩ năng Nghe và Đọc.

– Đạt điểm tuyệt đối Nghe và Đọc

Cao cấp – Học viên muốn du học tại châu Mỹ hoặc châu Âu

– Học viên muốn đạt điểm TOEFL cao

– Học viên muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh và tham gia các khoá học chuyên môn bằng tiếng Anh

– Đạt 8.0 điểm IELTS.

– Thành thạo kỹ năng Nói – Viết

– Tối đa hoá kĩ năng giải quyết các đề thi IELTS

 

Khóa IELTS đảm bảo (LIG)

Khung điểm đảm bảo:

– 0 đối với IELTS đầu vào 3.5 (Điểm đầu vào dựa vào kết quả bài thi IELTS chính thức hoặc bài thi tại LSLC)

– 0 đối với IELTS đầu vào 5.0 (Điểm đầu vào dựa vào kết quả bài thi IELTS chính thức hoặc bài thi tại LSLC)

– 5 đối với IELTS đầu vào 6.0 (Điểm đầu vào dựa vào kết quả bài thi IELTS chính thức)

– 0 đối với IELTS đầu vào 6.5 (Điểm đầu vào dựa vào kết quả bài thi IELTS chính thức)

Yêu cầu:

– Tham dự lớp ít nhất 95% thời lượng toàn khoá

– Theo sát khung chương trình học

– Nỗ lực để các bài mock-test thể hiện được sự tiến bộ đều đặn

– Tuân thủ các quy định của trường

Nhiệm vụ của học viên:

– Lớp học buổi tối bắt buộc từ thứ Hai đến thứ Sáu (19:00 đến 22:00)

– Làm bài thi thử IELTS mỗi 2 tuần

Lợi ích:

– LSLC tặng lệ phí thi 1 lần IELTS chính thức tại Philippines

– Nếu không đạt mục tiêu đảm bảo bạn sẽ được miễn học phí 2 tháng IELTS tiếp theo, học viên tự trả phí kí túc xá

Bài thi IELTS chính thức: Thi sau khi kết tuần 10 tuần học của toàn khoá

Thời khoá biểu

Time IELTS
08:00 – 08:50 IELTS Speaking 1:1
09:00 – 09:50 IELTS Reading 1:1
10:00 – 10:50 IELTS Listening 1:1
11:00 – 11:50 IELTS Writing 1:1
13:00 – 13:50
14:00 – 14:50 IELTS Grammar Group
15:00 – 15:50 IELTS Grammar Group
16:00 – 16:50
17:00 – 17:50 Option
IELTS Speaking
Group
19:00 – 19:50 IELTS Vocabulary Group
20:00 – 20:50 IELTS Vocabulary Group
21:00 – 21:50 IELTS Vocabulary Group

 

3. Khoá Business English

LSLC cung cấp khoá Business English dưới hai hình thức: giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp học tự chọn. Mục tiêu của khoá học và tối đa hoá khả năng của người học về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, thông qua việc phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học trong các tình huống thực tế.

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: Tối thiểu 4 tuần

Thời lượng: 46 tiếng/tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp tự chọn)

Trình độ 1 Trình độ 2 Trình độ 3
Sơ cấp Trung cấp Cao cấp

 Khung chương trình

Nội dung Trình độ Đối tượng tham gia Mục tiêu
Business Writing

Business Listening

Business Reading

Business Speaking

Luyện phát âm, âm điệu, nhấn âm và nối âm.

Các tình huống kinh doanh sử dụng tiếng Anh

Sơ cấp – Học viên cần dùng tiếng Anh trong môi trường làm việc

– Học viên có khả năng giáo tiếp cơ bản nhưng không linh hoạt với mọi tình huống kinh doanh.

– Học viên muốn thực tập ở nước ngoài.

– Đạt 5.0 điểm IELTS

– Viết các văn bản ngắn sử dụng ngữ pháp và nhiều từ vựng.

– Học phát âm, nhấn âm và giọng điệu để chuẩn bị cho phần thi Nói.

– Làm quen với giọng Anh-Anh

Trung cấp – Học viên muốn thành thục kĩ năng Anh ngữ trong kinh doanh.

– Học viên muốn thi lấy chứng chỉ để làm việc ở công ty nước ngoài.

– Học viên đang làm việc với nước ngoài

– Học viên học tiếng Anh chuyên nghiệp

– Thể hiện cá tính bản thân trong các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại, chuẩn bị cho môi trường kinh doanh thực tế.

– Sẵn sàng cho các buổi họp bằng tiếng Anh trong kinh doanh.

– Gọi điện thoại giao dịch, dự hội thoại thương mại, viết thư và email bằng tiếng Anh.

Cao cấp – Học viên cần tham dự nhiều hội thảo kinh doanh bằng tiếng Anh.

– Học viên muốn nắm chắc các tình huống trong kinh doanh.

– Học viên muốn học tiếng Anh thương mại dùng trong một ngành hoặc một thị trường chuyên biệt

– Sẵn sàng cho các giao dịch trong môi trường kinh doanh quốc tế.

– Tổ chức các buổi họp, thuyết trình bằng tiếng Anh một cách thông thạo, trôi chảy.

– Trình bày ý kiến bản thân một cách trôi chảy như người bản xứ.

Thời khoá biểu

Time Business English
08:00 – 08:50 Business Speaking 1:1
09:00 – 09:50 Business Reading 1:1
10:00 – 10:50 Business Listening 1:1
11:00 – 11:50 Business Writing 1:1
13:00 – 13:50
14:00 – 14:50
15:00 – 15:50 Business Presentation Group
16:00 – 16:50
17:00 – 17:50 Option
American Culture Accent, and Vocabulary, CNN
Group
19:00 – 19:50 Business Vocabulary Group
20:00 – 20:50 Business Vocabulary Group
21:00 – 21:50 Business Vocabulary Group

 

4. Khoá TOEIC


LSLC cung cấp đội ngữ giáo viên chuyên đào tạo từng phần thi TOEIC nhằm bảo đảm tăng điểm thi cho người học.

Khai giảng; mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: tối thiểu 4 tuần

Thời lượng: 46 tiếng/tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp học tự chọn)

– Khoá TOEIC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đã được huấn luyện kĩ lưỡng để giảng dạy học viên

– TOEIC thật đơn giản? KHÔNG! Khoá học được thiết kế không chỉ để nâng điểm bài thi TOEIC mà còn nhằm phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên

– Bạn nhận được gì sau khóa học TOEIC tại LSLC?

Tham gia khoá học TOEIC tại LSLC, bạn không những được bổ sung kiến thức nền tảng về các kì thi Anh ngữ, mà còn được chuẩn bị một tâm lý tự tin trước bước vào các kì thi đó trong tương lai.

Sơ cấp Trung cấp Cao cấp
200 – 450 điểm TOEIC 450 – 700 điểm TOEIC 700 – 850 điểm TOEIC

 

Khung chương trình

Trình độ Nội dung Đối tượng tham gia Mục tiêu
Sơ cấp LC
– Kĩ năng Nghe cơ bản
– Cụm từ và mẫu câu cơ bảnRC
– Ngữ pháp căn bản
– Đọc hiểu căn bản
– Từ vựng căn bản
– Học viên mới bắt đầu học TOEIC
– Học viên chưa hiểu rõ về TOEIC
– Học viên gặp khó khăn khi phân tích nhiều loại văn phạm khác nhau
Đạt 600 điểm
Trung cấp LC

– Kĩ năng Nghe trung cấp
– Cụm từ và mẫu câu trung cấp

RC

– Ngữ pháp trung cấp
– Đọc hiểu trung cấp
– Từ vựng trung cấp

– Học viên có kiến thức nền về ngữ pháp nhưng chưa tự tin giải quyết các câu hỏi.
– Học viên gặp khó khăn khi giải các câu hỏi mang tính chất phức tạp.
– Học viên giải các câu hỏi đơn giản rất dễ dàng nhưng cần tập để làm quen với các câu hỏi phức tạp.
Đạt 800 điểm
Cao cấp LC

– Kĩ năng Nghe cao cấp
– Cụm từ và mẫu câu cao cấp

RC

– Ngữ pháp cao cấp
– Đọc hiểu cao cấp
– Từ vựng cao cấp

– Học viên có kĩ năng Nghe tốt nhưng gặp khó khăn khi giải quyết các từ vựng và thành ngữ phức tạp Đạt 900 điểm

 

Thời khoá biểu

Time TOEIC
08:00 – 08:50 TOEIC Speaking 1:1
09:00 – 09:50 TOEIC Reading 1:1
10:00 – 10:50 TOEIC Listening 1:1
11:00 – 11:50 TOEIC Speaking 1:1
13:00 – 13:50
14:00 – 14:50 TOEIC Grammar Group
15:00 – 15:50 TOEIC Grammar Group
16:00 – 16:50
17:00 – 17:50 Option
TOEIC Reading, Speaking, Listening
Group
19:00 – 19:50 TOEIC Vocabulary Group
20:00 – 20:50 TOEIC Vocabulary Group
21:00 – 21:50 TOEIC Vocabulary Group

 

5. Khoá TOEFL

Nhằm chuẩn bị kĩ càng cho kì thi TOEFL của học viên, những giáo viên TOEFL tại LSLC được huấn luyện để sử dụng thành thạo rất nhiều chủ đề giúp học viên phát triển vốn từ vựng và kĩ năng học hiểu tình huống đa dạng.

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: Tối thiểu 4 tuần

Thời lượng: 46 tiếng/tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp tự chọn)

– Khoá học IBT mang tính thực tiễn cao

Một khoá học chuyên sâu, sử dụng hình thức kiểm tra mới nhất hiện nay

Kể cả học viên có trình độ căn bản cũng có thể tham gia khoá học

Khoá học đào tạo kĩ năng giải quyết các dạng bài thi thực tế

– Tập trung xử lí các lỗi thường gặp

Khái quát các lỗi thường gặp trong bài thi giúp học viên có một góc nhìn tổng quát hơn

Phản hồi và đánh giá kiến thức của học viên một cách chính xác

Hệ thống cố vấn 1:1

– Cập nhật các phương án/các hướng dẫn làm thi mới nhất

Xử lý các cấu trúc ngữ pháp thiết yếu

Hệ thống hoá phương pháp xử lý bài thi

Tối ưu hoá các ý tưởng làm bài thi

– Những trải nghiệm tuyệt vời tại LSLC

Bạn sẽ tận hưởng một hệ thống quản lý bài bản và được quan tâm cực kì chu đáo

Bạn được nhận những nhu yếu phẩm cần thiết cho việc học tập

Bạn được trải nghiệm lịch trình học tập cực kì hiệu quả

Sơ cấp Trung cấp Cao cấp
200 – 450 điểm TOEIC 450 – 700 điểm TOEIC 700 – 850 điểm TOEIC

 

Khung chương trình

Nội dung Trình độ Đối tượng tham gia Mục tiêu
TOEFL Writing
TOEFL Listening
TOEFL Reading
TOEFL Speaking
Ngữ pháp từ vựng
Giải quyết các câu hỏi mẫu từ đề thi TOEFL các năm
Sơ cấp – Học viên cần luyện thi TOEFL nhưng thiếu kiến thức nền và kĩ năng – Đạt 60 điểm TOEFL iBT
– Nắm chắc các kiến thức nền về TOEFLNắm chắc các từ vựng căn bản và các thuật ngữ chuyên ngành
– Nâng cao kĩ năng nghe cơ bản thông qua nhiều đoạn hội đoạn và các thuyết trình tiếng Anh.
Trung cấp – Học viên muốn du học tại châu Mỹ hoặc châu Âu
– Học viên còn hạn chế kĩ năng Đọc hiểu, đặc biệt là đọc sách tiếng Anh
– Đạt 80 điểm TOEFL iBT.
– Nắm chắc kiến thức hoạc thuật thông qua kĩ năng Nghe và Đọc
– Đạt điểm tuyệt đối kĩ năng Nghe và Đọc
Cao cấp – Học viên muốn du học tại châu Mỹ hoặc châu Âu
– Học viên muốn đạt điểm TOEFL cao
– Học viên muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh và tham gia các khoá học chuyên môn bằng tiếng Anh
– Đạt 80 điểm TOEFL iBT
– Thành thạo kĩ năng Nói – Viết
– Tối đa hoá kĩ năng giải quyết các đề thi TOEFL

 

Thời khoá biểu trường anh ngữ LSLC

Time TOEFL
08:00 – 08:50 TOEFL Speaking 1:1
09:00 – 09:50 TOEFL Reading 1:1
10:00 – 10:50 TOEFL Listening 1:1
11:00 – 11:50 TOEFL Writing 1:1
13:00 – 13:50
14:00 – 14:50 TOEFL Grammar Group
15:00 – 15:50 TOEFL Grammar Group
16:00 – 16:50
17:00 – 17:50 Option
TOEFL Speaking, Reading, Writing
Group
19:00 – 19:50 TOEFL Vocabulary Group
20:00 – 20:50 TOEFL Vocabulary Group
21:00 – 21:50 TOEIC Vocabulary Group

 CHI PHÍ HỌC

* ESL REGULAR

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn  1,500  3,000  4,500  6,000  7,500  9,000
Phòng đôi  1,330  2,660  3,990  5,320  6,650  7,980
Phòng ba  1,230  2,660  3,990  5,320  6,650  7,980
Phòng bốn  1,100  2,200  3,300  4,400  5,500  6,600

* ESL INTENSIVE

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn  1,550  3,100  4,650  6,200  7,750  9,300
Phòng đôi  1,380  2,760  4,140  5,520  6,900  8,280
Phòng ba  1,280  2,760  4,140  5,520  6,900  8,280
Phòng bốn  1,150  2,300  3,450  4,600  5,750  6,900

* TOEIC/ TOEFL/ TESOL/ IELTS/ BUSINESS ENGLISH

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn  1,600  3,200  4,800  6,400  8,000  9,600
Phòng đôi  1,430  2,860  4,290  5,720  7,150  8,580
Phòng ba  1,330  2,860  4,290  5,720  7,150  8,580
Phòng bốn  1,200  2,400  3,600  4,800  6,000  7,200

* KHOÁ GIA ĐÌNH – Dành cho Kids

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn  1,480  2,960  4,440  5,920  7,400  8,880
Phòng đôi  1,380  2,960  4,440  5,920  7,400  8,880
Phòng ba  1,250  2,500  3,750  5,000  6,250  7,500

 * KHOÁ GIA ĐÌNH – Dành cho Bố mẹ

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn  1,040  2,080  3,120  4,160  5,200  6,240
Phòng đôi  940  2,080  3,120  4,160  5,200  6,240
Phòng ba  810  1,620  2,430  3,240  4,050  4,860

* KHOÁ IELTS ĐẢM BẢO

Loại phòng 4 tuần
Phòng đơn  5,100
Phòng đôi  4,590
Phòng ba  4,290
Phòng bốn 3,900

*Phí đăng ký: $100

 CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Loại chi phí Chi tiết
SSP 6,200 PHP
ARC I-Card 3,400 PHP
Gia hạn visa 5-8 tuần: 3,330 PHP

9-12 tuần: 7,930 PHP

13-16 tuần: 8,630 PHP

17-20 tuần: 11,260 PHP

ID card 200 PHP
Tiền cọc KTX $50 hoặc 2,500 PHP (Được hoàn lại)
Tài liệu học tập           200-400 PHP/quyển
Tiền nước 400 PHP/tháng
Pick up $ 30
Học thêm $ 120/4 tuần (ESL)
$ 140/4 tuần (TOEIC, TOEFL, IELTS & Business)

———————-

Thông tin liên hệ:

CT TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC WE ENGLISH

Hotline: 0935 777 007

Email: [email protected]

Website: https://weenglishvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/DuhoctienganhtaiPhilippinesWeenglish/

VP HCM: Tầng 6, Sunshine Office, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 870 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học Giờ học thường lệ Lớp học tự chọn
Regular ESL 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm nhỏ 2 giờ lớp tự chọn buổi chiều & tối
Intensive ESL 5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm nhỏ
TOEIC 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm nhỏ
TOEFL 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm nhỏ
IELTS 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm nhỏ
Business English 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm nhỏ

 

Khoá học
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Sáng thứ bảy 8:50~12:00


CHI PHÍ HỌC

* ESL REGULAR

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,500 3,000 4,460 5,940 7,420 8,900
Phòng đôi 1,330 2,660 3,950 5,260 6,570 7,880
Phòng ba 1,230 2,460 3,650 4,860 6,070 7,280
Phòng bốn 1,100 2,200 3,260 4,340 5,420 6,500


* ESL INTENSIVE

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,550 3,100 4,610 6,140 7,670 9,200
Phòng đôi 1,380 2,760 4,100 5,460 6,820 8,180
Phòng ba 1,280 2,560 3,800 5,060 6,320 7,580
Phòng bốn 1,150 2,300 3,410 4,540 5,670 6,800


* TOEIC/ TOEFL/ TESOL/ IELTS/ BUSINESS ENGLISH

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,600 3,200 4,760 6,340 7,920 9,500
Phòng đôi 1,430 2,860 4,250 5,660 7,070 8,480
Phòng ba 1,330 2,660 3,950 5,260 6,570 7,880
Phòng bốn 1,200 2,400 3,560 4,740 5,920 7,100


>> Phí đăng ký: $100

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Loại chi phí Chi tiết Ghi chú
SSP
6,200 PHP
Có giá trị đến 6 tháng
ACR I-Card
3,200 PHP
Có giá trị trên 59 ngày
Gia hạn visa
5-8 tuần: 3,330 PHP
9-12 tuần: 7,730 PHP
13-16 tuần: 10,160 PHP
17-20 tuần: 12,590 PHP
21-24 tuần: 15,020 PHP
Tiền cọc KTX
$50 hoặc 2,500 PHP
Hoàn trả vào ngày tốt nghiệp
Tài liệu học tập
200-400 PHP/quyển
Phí điện nước
1,000 – 1,500 PHP/4 tuần
Pick-up
$30
Phí đón học viên từ sân bay về trường
Học thêm
$ 120/4 tuần (ESL)
$ 140/4 tuần (TOEIC, TOEFL, IELTS & Business)
ƯỚC TÍNH CHI PHÍ
THÔNG TIN
TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

Khóa học:

Thời gian học:

Loại phòng:


1️⃣ GIỜ GIỚI NGHIÊM

Áp dụng cho tất cả các khóa học (ESL, Business English, TOEIC & IELTS)

Từ thứ 2 đến thứ 6: 22:00 – 06:00 (+1)

Cuối tuần và ngày lễ: 23:00 – 06:00 (+1)

*** Tại cửa ra vào của khu ký túc xá, trong giờ giới nghiêm sẽ được kiểm soát thông qua thẻ sinh viên, máy quét mã vân tay và CCTV.

2️⃣ QUA ĐÊM (OVERNIGHT)

Học viên LSLC được phép đi du lịch và ở bên ngoài kí túc xá qua đêm vào các dịp lễ và cuối tuần.

Học viên buộc phải điền vào đơn chịu trách nhiệm pháp lý và nộp lại vào thứ tư trong tuần trước khi khởi hành, để nhận được sự chấp thuận của trường.

Bất cứ học viên nào đi du lịch hoặc ở ngoài kí túc xá mà không nộp đơn, đều bị phạt cảnh cáo và không được phép ra ngoài KTX trong một tuần.

3️⃣ MAIN LOUNGE

Main Lounge mở từ 06:00 am – 00:00 am.

Là khu vực bắt buộc sử dụng Tiếng Anh (English Zone).

Trường cung cấp một số trò chơi bằng tiếng Anh, vui lòng báo lễ tân để mượn.

Nội quy của Main Lounge

– Không nên quá ồn ào ảnh hưởng đến học sinh khác

– Dọn dẹp chỗ ngồi trước khi rời đi

– Đừng để đồ đạc có giá trị của bạn trong thời gian dài

– Nhà trường không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát hoặc trộm cắp xảy ra ở Lounge

– Tuân thủ việc nói tiếng Anh khi vào Main Lounge

Nếu bị phát hiện nói tiếng mẹ đẻ

Lần 1: Phạt 100 Peso

Lần 2: Phạt 200 Peso

Lần 3: Cấm vào Lounge trong vòng 1 ngày

4️⃣ DỊCH VỤ GIẶT ỦI VÀ DỌN PHÒNG

Giặt ủi

Hai lần/ tuần: mỗi thứ 2 và thứ 5 (Đồ lót tự giặt, có máy giặt dành cho học viên).

Trả đồ sạch: mỗi thứ 4 và thứ 7.

Từ 9:00 – 12:00 : Gom đồ cần giặt (Học viên lưu ý điền form giặt ủi).

Từ 14:00 – 17:00 : Trả đồ sạch

*** Nếu thất lạc và hư hỏng: Cần báo ngay cho lễ tân để được giải quyết.

Dọn phòng

Ba lần/ tuần/ phòng (thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7).

Các phòng sẽ được dọn vào giờ hành chính.

Học sinh có nghĩa vụ quản lý đồ dùng cá nhân của mình. Nhà trường không chịu trách nhiệm về việc mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc giá trị của học viên.

Việc thay thế ga trải giường, gối được thực hiện mỗi hai tuần một lần.

Chương trình tình nguyện: Học viên Việt Nam có thể đăng ký dạy tiếng Việt và chia sẻ về văn hóa Việt Nam cho các học viên nước ngoài (Hàn, Nhật, Đài, Trung…). Mỗi lớp học diễn ra trong 90 phút và được tổ chức 2 lần/tuần.

Trường có giáo viên người Hàn chuyên sư phạm tiếng Hàn miễn phí cho học viên nước ngoài. Thời gian biểu linh động với từng học viên.

Ngoài ra, hàng tháng sẽ có hoạt động đi thăm trại trẻ mồ côi, các hoạt động vệ sinh, chơi trò chơi với trẻ. Sau khi hoàn thành tất chương trình tình nguyện học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận tham gia công tác từ thiện từ trường Đại học. Phí tham gia 10 USD.

Chương trình dự thính lớp Đại học: Học viên muốn tham dự các lớp học trong trường Đại học vào các tiết học trống có thể đăng ký tại văn phòng trường và tham gia nghe giảng như một sinh viên chính quy.

Buddy Program: Tổ chức 4 lần/ năm. Đăng ký lập theo nhóm 3~4 học viên, sau đó trường sẽ giới thiệu một sinh viên Đại học tới nhóm vào ngày quy định. Sau khi giới thiệu sinh viên, cả nhóm có thể cùng nhau đi Cafe, Food Court, hoặc cùng tham quan trường Đại học. Trong cùng một tuần đó sẽ có hai ngày họp mặt nhóm (tham gia miễn phí).

Speech Contest: Cuộc thi hùng biện: Tổ chức thường xuyên hàng tháng (tùy vào lượng học viên đăng ký). Học viên tham gia sẽ nói trong vòng 3~5 phút theo chủ đề trường giao.

Tham gia các câu lạc bộ, hoạt động thể thao của trường Đại học: Red Cross Youth, Computer Science Society, Computer Information Society, English Enthusiasts, Alpha Schola, Junior Philippines Institue of Accountants…

Hệ thống quản lý:

* Hệ thống đào tạo bài bản:

+ Hỗ trợ giáo viên và tư vấn cho học viên để thiết kế lịch học phù hợp. Chính vì vậy, học viên có thể tập trung tối đa vào chương trình học tập của mình.

+ Thay đổi giáo viên: Tất cả học viên đều xứng đáng nhận được những giáo viên giỏi nhất và thích hợp nhất. Học viên có quyền thay đổi giáo viên hàng tuần với lý do chính đáng.

+ Hoạt động hỗ trợ học tập cho học viên: Khai giảng, hướng dẫn học tập, kiểm tra, tiệc chào mừng, tiệc chia tay.

* Văn hoá phục vụ vô cùng thân thiện và hoà đồng với học viên

+ Đào tạo nhân viên đều đặn.

+ Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm đã làm việc trong nhiều năm.

+ Mỗi nhân viên đều có thể hỗ trợ học viên về vấn đề học thuật và đời sống cá nhân.

* Một cuộc sống lành mạnh tại LSLC

+ Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày được phục vụ quanh năm.

+ Quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm được giám sát nghiêm ngặt bởi đầu bếp trưởng của kí túc xá.

+ Thực đơn đa dạng.

+ Tất cả học viên đều được sử dụng phòng tập thể dục và phòng bóng bàn.

* Một cuộc sống an toàn tại LSLC

+ Hệ thống giám sát an ninh hoạt động 24/24.

+ Đội ngũ cảnh sát địa phương thường xuyên tuần tra quanh khu vực kí túc xá.

+ Nhân viên bảo vệ LSLC tuần tra hàng đêm.

+ Camera an ninh giám sát 24/24.

+ Học viên ra vào kí túc xá được yêu cầu xuất trình thẻ ID và quét mã vân tay.

* Nhân viên lễ tân thân thiện

+ Để đảm bảo môi trường sống tiện nghi cho tất cả học viên.

+ Quầy lễ tân làm việc từ 06:00 – 24:00, tất cả các ngày trong năm.

+ Lễ tân kí túc xá hỗ trợ tận tình các nhu cầu của học viên: giải đáp thông tin, nhận giữ đồ, đổi tiền, thu hoá đơn, gọi taxi, đặt chỗ nhà hàng, đặt xe đường dài khi học viên có kế hoạch du lịch,…

* Ưu đãi cho học viên LSLC

+ Giảm giá tại E-CLIPSE GYM (thể dục, thể hình, golf).

+ Giảm giá tại Khan Spa.

* Dịch vụ y tế tại LSLC

+ Học viên được thăm khám miễn phí tại phòng y tế trường Đại học San Agustin.

+ Bệnh viện Riverside Medical Center cung cấp dịch vụ thăm khám chất lượng cao và chuẩn xác. Bệnh viên Riverside Medical Center nằm đối diện trường San Agustin và cách 5 phút đi bộ từ ký túc xá. LSLC đã kí hợp đồng chương trình thực tập y tá với bệnh viện Riverside Medical Center.

Đăng ký tư vấn
Hotline: 091 181 8855