TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Tổng quan

Học viện Anh ngữ Quốc tế BECI sẽ tiếp tục sứ mệnh mà 15 năm qua trường đã thực hiện rất thành công – đào tạo tiếng Anh lĩnh vực ESL trong ngôi nhà mới.Gần đây, BECI đã nâng cấp thành công cơ sở hạ tầng và hoàn thiện cơ sở vật chất để hỗ trợ sinh viên nơi học tập lý tưởng nhất. BECI đã trang bị đầy đủ các phương tiện học tập hướng đến đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho sinh viên. Bao gồm chương trình đào tạo TESOL liên tục dành cho giáo viên, mời được các giáo viên giỏi trong ngành về làm việc và nâng cao nội dung các khóa học.

Trường cũng đã hiện đại hóa ký túc xá, xây dựng các chương học thuật, đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa và cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ. Tất cả những điều này BECI muốn nhấn mạnh sự cố gắng và tiềm lực của Học viện Anh ngữ Quốc tế BECI.

Sau khi học tập tại BECI, trường hi vọng rằng không chỉ có tiếng Anh của các bạn được cải thiện thật nhiều mà những kỉ niệm đẹp đẽ và ấm áp về BECI cũng dày không kém.

Lịch sử

BECI (Baguio English Communication Institute International) là trường Anh ngữ được thành lập năm 2001 tại thành phố Baguio – thành phố học thuật chỉ tập trung các trường đào tạo theo hình thức Sparta.

API BECI đã bắt đầu hành trình giảng dạy các khóa học ESL từ năm 2003 tại thủ phủ mùa hè của Philippines, thành phố Baguio. BECI cung cấp đa dạng các khóa học nhằm mục tiêu hỗ trợ học viên của trường tiếp cận và tiếp thu ngôn ngữ thứ hai hiệu quả.

API BECI đã xây dựng các campus sau:

  1. API BECI Main campus có 17 năm cung cấp các chương trình ESL chuyên biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ESL đã giúp BECI có nền tảng học thuật và giáo dục bền vững.
  2. API BECI The Cafe(Lady Campus) dành riêng cho các học viên nữ. Với môi trường trong lành và yên bình đã làm cho nơi đây trở thành một khuôn viên học tập lý tưởng. Vị trí tọa lạc cao cấp của khuôn viên đảm bảo an toàn và an ninh cho phụ nữ.
  3. ALS Language Center được thành lập vào năm 2018, tọa lạc tại Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam. Cơ sở mới này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm học tập mới mẻ cho học viên ESL.


THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Tên trường
BECI (Baguio English Communication Institute International)
Địa chỉ
381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines
Hình thức
Sparta và Semi – Sparta
Chính sách EOP
Có áp dụng
Năm thành lập
2001
Quy mô
200 học viên
Công nhận
Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khóa học
ESL, TOEIC, IELTS, BUSINESS
Giáo viên
100 giáo viên Filipino, 2 giáo viên bản ngữ
Cơ sở
108 Phòng học 1:1, 18 phòng học nhóm, lớp học tối, văn phòng, phòng luyện nói, cafe…
Ký túc xá
Toà nhà ký túc xá 5 tầng bao gồm khu vực ở, gym, BECI Lounge, Coffee shop, Khu vực tự học.
Dịch vụ tiện ích khác
Căn tin, quán cà phê, nhà ăn, cửa hàng giặt ủi, spa, bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, cầu
lông, hoạt động thể thao (đi bộ, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn), nơi tổ chức
BBQ, phòng massage


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Hệ thống BECI EDUCARE

EDUCARE là một bước tiến độc đáo của API Group với mục tiêu xây dựng hồ sơ và thông tin của học viên trực tuyến. Những thông tin đầy đủ như thông tin khóa học, báo cáo tiến độ học tập, các video ghi lại bài nói của học viên, thông tin định hướng,..Học viên, Agency và phụ huynh đều có thể tìm thấy được những thông tin hữu ích trên bằng cách sử dụng tài khoản và mật khẩu được cung cấp từ BECI.

Từ thời điểm học viên đăng kí khóa học cho đến khi khóa học kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được thu thập, mã hóa và lưu trữ trên EDUCARE.

Bài kiểm tra SP

SP (Speaking Prescription) là một chương trình của API Group và mục đích nhằm để cải thiện kỹ năng nói của học viên theo cách thức chuyên sâu hơn và với quy trình chung là thực hiện kiểm tra phần nói đã được lưu lại qua các video.

Giáo viên chuyên môn của SP sẽ chịu trách nhiệm gỡ băng bài nói của học viên từ các video và kiểm tra các lỗi sai về ngữ pháp phát âm và độ lưu loát.

Điểm số được chia theo 10 tiêu chí dựa trên tiêu chuẩn đánh giá khách quan (dựa trên phát âm, trọng âm, ngữ điệu, lưu loát, tự vựng, ngữ cảnh hợp lý, nội dung chính xác, độ thấu hiểu của người nghe, ngữ pháp chính xác, sử dụng linh hoạt các cách diễn đạt tạo ấn tượng).

Điểm số dựa trên những tiêu chí này sẽ tương ứng với cấp độ của học viên.

SP cũng hỗ trợ tối đa quá trình cải thiện việc luyện phát âm đúng trong chương trình Re-hab. Những chương trình này được biết đến như những điểm mạnh của BECI, nơi có rất nhiều kinh nghiệm về việc giảng dạy tiếng Anh cho hàng ngàn sinh viên mỗi năm.

Những giáo viên quốc tế tài năng

API Group được kết nối với TESLA, đây là nhóm đào tạo tập trung phát triển hệ thống giáo viên ESL. Chủ tịch TESLA là trưởng phòng đào tạo và chương trình đạo tạo tại API BECI Main campus.

Điều này đảm bảo cung cấp lực lượng giáo viên chất lượng cho API Group. Khóa đào tạo liên lục được dành đến cho giáo viên giúp họ được trang bị thêm về kiến thức và kỹ năng như một giáo viên hoặc người cố vấn chuyên nghiệp.

Đội ngũ quản lí tốt nhất

API Group có đội ngũ quản lý tốt và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ học viên. Trường có những phòng ban chuyên biệt nhằm cảI thiện trường học như văn phòng quản lý, cố vấn tuyển sinh quốc tế, phòng Marketing, quản lý công nghệ thông tin và kĩ thuật viên máy tính, cố vấn chương trình đào tạo, nhóm SP- video, bộ phận điều phốI lớp tốI, bộ phận nhân sự, lễ tân, quản lý cơ sở vật chất.

Lựa chọn Campus

API Group có 3 cơ sở, 2 cơ sở toạ lạc tại Philippines và một cơ sở khác tại Việt Nam.

3 cơ sở học tập mở ra nhiều cơ hội cho học viên. Một trong số đó là học viên có thể tùy chỉnh kế hoạch học tập như là học tại cơ sở chính 2 tháng sau đó tiếp tục học thêm 1 tháng tại chi nhánh Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu

Các cơ sở hạ tầng, ký túc xá và tiện ích cộng đồng của BECI được xây dựng bởi các kiến trúc sư Hàn Quốc. Các cơ sở này được trang bị các thiết bị hiện đại. Lounge ở tầng năm của tòa nhà ký túc xá được trang bị cửa sổ bằng kính trong suốt từ trần đến sàn với tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên. Trên lounge có một quán cà phê nơi sinh viên có thể dùng bữa, thư giãn và nghỉ ngơi.

Sinh viên đa quốc tịch

Học viên của Học viện Anh ngữ BECI đến từ Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, v.v … Với ưu thế đa quốc tịch này, các lớp học nhóm luôn được sắp xếp đa dạng các quốc gia và sinh viên phải tương tác với nhau thường xuyên, nhờ đó sinh viên cũng gia tăng mật độ sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Tỷ lệ quốc tịch (Cập nhật tháng 9/2019)

1% Mogolia, 8% Viet Nam, 15% China, 10% Taiwan, 31% Korea, 35% Japan.

Tỷ lệ quốc tịch cập nhật tháng 9/2019

Tỷ lệ quốc tịch cập nhật tháng 9/2019


CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

TOÀ NHÀ KÝ TÚC XÁ TẠI TRƯỜNG

Ký túc xá API BECI có chức năng không gian tối ưu và tuyệt vời. Được lấy cảm hứng từ trang trí nội thất theo phong cách đồng quê truyền thống, hoàn toàn đồng bộ với khí hậu mát mẻ của Baguio City kết hợp với sự thoải mái của cuộc sống hiện đại.

Nội thất được thiết kế đồng bộ và đầy đủ tiện nghi bao gồm: giường, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, ban công (tùy theo loại phòng), đặc biệt là Wi-Fi và bình nóng lạnh để giúp học viên có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất sau giờ học tập chăm chỉ và cảm thấy ấm cúng như một ngôi nhà thực sự của họ.

Ký túc có 5 tầng, tầng 5 của tòa nhà là lounge, nơi sinh viên gặp gỡ, tương tác và tự học sau mỗi lớp học. Lounge có một quán café xinh xắn, một quán ăn tiện lợi và một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, giúp học viên có thêm nhiều cảm hứng trong việc học tập

Bao gồm:

– Tầng 1: Ký túc xá + Gym

– Tầng 2+3: Ký túc xá

– Tầng 4: Ký túc xá + Cửa ra vào kí túc xá

– Tầng 5: BECI Lounge, Quán Cà phê, Khu vực tự học

BECI cung cấp các loại phòng:Phòng1/2/3A/3B (Phòng 3B không có ban công)

Hình ảnh phòng các loại phòng tại BECI – Main Campus

Phòng đơn - Trường Anh ngữ BECI


Phòng đơn – Trường Anh ngữ BECI

Phòng đôi - Trường Anh ngữ BECI

Phòng đôi – Trường Anh ngữ BECI

Phòng ba - Trường Anh ngữ BECI

Phòng ba – Trường Anh ngữ BECI

Phòng 6 - Trường Anh ngữ BECI

Phòng 6 – Trường Anh ngữ BECI

KÝ TÚC XÁ NGOÀI

Là một nơi cư trú bên ngoài 3-4 phút đi bộ từ khuôn viên chính.

Được xây dựng vào năm 2018, nó có nội thất sạch sẽ với tông màu trắng và nội thất hiện đại.

Có hai loại ký túc xá: phòng tiêu chuẩn và phòng Master.

Phù hợp cho các học viên muốn đi du học trong một bầu không khí thoải mái.

Nội thất: Gường ngủ, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, toilet (không có ban công).

Dịch vụ: Wifi, nước nóng lạnh, đệm sưởi ấm.

Hình ảnh phòng tiêu chuẩn và master

BECI LOUNGE

BECI LOUNGE

BECI LOUNGE

Lounge được xây dựng theo lối kiến trúc Anh quốc với mái vòm cao và họa tiết đối xứng, mang lại cảm giác sang trọng và cân bằng. Bên cạnh đó với việc trang trí tất cả các cửa sổ bằng kính trong suốt, kéo dài từ trần đến sát sàn là một cách quan tâm đầy tâm lý của BECI dành cho sinh viên.

Lounge nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà Kí túc xá, vì vậy quang cảnh vô cùng khoáng đãng và tươi đẹp.

Sau những giờ học tập chăm chỉ, sinh viên có thể vừa thưởng thức một tách cafe thơm lừng vừa nhâm nhi mẩu bánh ngọt ngào và tận hưởng không khí trong lành, thiên nhiên hùng vĩ trên Lounge.

Cảm giác thư thái và cảm hứng học tập sẽ được tiếp thêm dào dạt.

Bao gồm:

1. Khu vực EOP

Để tạo môi trường tuyệt vời để thực hành tiếng Anh, Lounge là khu vực bắt buộc mà học viên của trường phải sử dụng 100% tiếng Anh khi giao tiếp – Chính sách chỉ tiếng Anh (EOP). Mỗi đêm, sẽ có một người quản lý theo dõi việc giao tiếp tiếng Anh của học viên để đảm bảo rằng học viên có kỷ luật và tuân thủ các quy tắc khi họ học tập và thư giãn tại đây.

2. Snack bar

APIBECI Snack bar có nhiều loại thực phẩm và đồ uống. Học viên có thể có thêm năng lượng sau khi học tập chăm chỉ mà không cần phải ra ngoài.

3. ESL Café

ESL Cafe nằm trong khu vực Lounge. Học viên không cần phải ra ngoài mà chỉ cần một vài bước để có được đồ uống yêu thích của họ. Tại đây có nhiều đồ uống ngon khác nhau. Trường đã trang bị nội thất hiện đại để làm cho nơi đây trông giống như một quán cà phê nhỏ xinh bên trong API- BECI. Nếu học viên muốn học cách pha cà phê, họ có thể được đào tạo tại đây bởi chương trình Cafe D.I.Y.

TOÀ NHÀ LỚP HỌC

Tòa nhà lớp học là nơi diễn ra các lớp học 1:1, các lớp nhóm, các lớp học tối với 108 phòng 1:1 và 18 lớp nhóm, mỗi phòng học được mỗi giáo viên trang trí theo 1 phong cách nổi bật riêng giúp lớp học trở nên sinh động, lôi cuốn và sự tập trung học của học viên sẽ được phát huy tối đa nhất.

Lớp 1:1 - Trường Anh ngữ BECI

Lớp 1:1 – Trường Anh ngữ BECI

Lớp nhóm - Trường Anh ngữ BECI

Lớp nhóm – Trường Anh ngữ BECI

TOÀ NHÀ HÀNH CHÍNH

Tòa nhà hành chính bao gồm: Văn phòng Quản lý BECI, Văn phòng Giáo vụ và Văn phòng hỗ trợ sinh viên. Các thủ tục liên quan đến visa và giấy phép học tập cũng trực thuộc quyền quản lý ở tòa nhà này. Ngoài ra, bên trong tòa nhà còn có phòng SPEAK- UP (nơi sinh viên thực hành nói to), văn phòng Speaking Prescrip-tion, trung tâm REHAB.

KHU VỰC NHÀ ĂN

Nhà ăn nằm ở tầng 4 của toà nhà Academy.

Không thể vào sau 10 giờ tối, nhưng có thể sử dụng đến nửa đêm trước.

Lịch các bữa ăn chính:

Giờ Trong tuần Cuối tuần và ngày lễ
Sáng 06:50 – 07:50 07:50 – 08:50
Trưa 11:40 – 12:20 11:40 – 12:20
Tối 17:30 – 18:20 17:30 – 18:20

CÁC TIỆN ÍCH KHÁC

Trong khuôn viên trường là các tiện ích hỗ trợ những hoạt động khác của sinh viên: hoạt động thể thao (đi bộ, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn), nơi tổ chức BBQ, phòng massage.

———————-

Thông tin liên hệ:

CT TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC WE ENGLISH

Hotline: 0935 777 007

Email: [email protected]

Website: https://weenglishvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/DuhoctienganhtaiPhilippinesWeenglish/

VP HCM: Tầng 6, Sunshine Office, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 870 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học Chi tiết
SPEED ESL 9 lớp (5 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm + 3 lớp tự chọn tối)
SPARTA ESL 11 lớp (5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 3 lớp tự chọn tối)
Special Business English 9 lớp (5 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm + 3 lớp tự chọn tối)
TOEIC Foundation 9 lớp (4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 3 lớp tự chọn tối)
TOEIC Guaranteed 9 giờ (4 giờ 1:1/ 2 giờ lớp nhóm/ 3 giờ lớp tối (lớp bắt buộc)
IELTS Foundation 9 – 10 lớp (4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 2- 3 lớp tự chọn tối)
IELTS Guaranteed 9 – 11 lớp (4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 2-4 lớp tự chọn tối bắt buộc)


LỊCH HỌC

1. Lịch trình cho học viên mới

Thứ Hai Thứ Ba
11:15 – 11:30 AM
Điền phiếu đăng kí, chụp hình làm thẻ ID
6:50 – 7:50 AM
Ăn sáng
11:40 – 12:20 PM
Ăn trưa
7:50 AM
Nhận thời khoá biểu
1:00 – 2:50 PM
Kiếm tra đầu vào
3:00 – 4:30 PM
Định hướng học viên mới
11:40 – 12:20 PM
Ăn trưa
5:30 – 6:20 PM
Ăn tối
12:30 PM
Định hướng lớp tối
6:30 – 8:50 PM
Tham gia City Tour
1:00 PM
Nhận giáo trình học

 

2. Lịch học mẫu

Thời gian Khoá SPARTA ESL Khoá TOIEC/IELTS
07:00-07:50 Ăn sáng Ăn sáng
08:00-08:50 Speaking Class (1:1) Speaking Class (1:1)
09:00-09:50 Listening Class (1:1) Listening Class (1:1)
10:00-10:50 Writing Class (1:1) Writing Class (1:1)
11:00-11:50 Reading Class (1:1) Reading Class (1:1)
11:50-13:00 Ăn trưa Ăn trưa
13:00-13:50 Grammar Class (1:1) Lớp nhóm
14:00-14:50 Pronunciation Class (Nhóm) Native Class (Nhóm)
15:00-15:50 ESL Group Class (nhóm) Vocabulary
16:00-16:50 ESL Group Class (nhóm) Làm bài thi thử (phần viết)
17:00-17:50 Break Time Làm bài thi thử (phần nghe)
18:30-19:00 Ăn tối Ăn tối
19:00-21:50 Lớp học buổi tối Làm bài thi thử (phần đọc)
22:00 Ngủ, nghỉ ngơi Ngủ, nghỉ ngơi

 

3. Quy định lớp học

Nhà trường cam kết cung cấp đầy đủ 18 ngày học mỗi tháng.

Nếu số lượng lớp học không đủ như cam kết, sẽ được sắp xếp lớp học bổ sung và thông báo về lớp học bổ sung sẽ được dán ở Bảng thông tin.

Lưu ý:

– Sẽ không học vào các ngày lễ của Philippines

– Không có lớp học bổ sung nếu lớp bị huỷ do thiên tai như thời tiết hay động đất

– Nhà trường sẽ không sắp xếp lớp học bổ sung nếu vắng mặt với lí do cá nhân


CÁC BÀI KIỂM TRA

– Kiểm tra đầu vào

– Bài kiểm tra hàng tháng

Tất cả học viên phải tham gia bài kiểm tra hàng tháng.

Lịch thi hàng tháng sẽ được dán từng tháng tại Bảng thông báo ở toà nhà Academy.

Lịch kiểm tra tháng sẽ được cập nhật ở lịch hàng tháng của trường tại toà nhà Academy.

Nội dung kiểm tra bao gồm Speaking, Listening, Writing, Reading.

Kết quả kiểm tra sẽ được thông báo vào tuần kế tiếp.

– Kiểm tra SP hàng tuần

Ghi hình Bài kiểm tra nói

Xuất thành văn bản (Bài kiểm tra nói)

Điều chỉnh chương trình học

Trao đổi kết quả với học viên

Giáo viên đánh giá (Phần phát âm)

Giáo viên đánh giá (Phần ngữ pháp)

– Bài thi thử định kì


GIỜ GIỚI NGHIÊM

1. Khoá SEMI-SPARTA (SPEED ESL, Business English)

– Ngày trong tuần: 17:00 – 22:00

– Cuối tuần: 06:00 – 02:00 hôm sau

2. Khoá SPARTA (SPARTA ESL, TOEIC, IELTS)

– Không được phép ra ngoài từ Thứ 2 đến Thứ 5

– Cuối tuần: 06:00 – 02:00 hôm sau

Từ 2 giờ sáng đến 6 giờ sáng, cổng sẽ được đóng chặt.

Quy tắc giới nghiêm cuối tuần áp dụng cho các ngày lễ không có lớp học và giớ giới nghiêm trong tuần cho các lớp sau.

Khoá học
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Sáng thứ bảy 8:50~12:00

CHI PHÍ HỌC

BECI CAMPUS CHÍNH

* SPEED ESL/FLIGHT ATTENDANT

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,600 3,200 4,800 6,400 8,000 9,600
Phòng đôi 1,340 2,680 4,020 5,360 6,700 8,040
Phòng 3A 1,240 2,480 3,720 4,960 6,200 7,440
Phòng 3B 1,190 2,380 3,570 4,760 5,950 7,140
Phòng 4 1,150 2,300 3,450 4,600 5,750 6,900
Phòng 6 1,070 2,140 3,210 4,280 5,350 6,420


*
SPARTA ESL/TOEIC GUARANTEE/IELTS FOUNDATION/ SPECIAL BUSNINESS/ BECI HIGH JUNIOR ESL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,720 3,440 5,160 6,880 8,600 10,320
Phòng đôi 1,460 2,920 4,380 5,840 7,300 8,760
Phòng 3A 1,360 2,720 4,080 5,440 6,800 8,160
Phòng 3B 1,310 2,620 3,930 5,240 6,550 7,860
Phòng 4 1,270 2,540 3,810 5,080 6,350 7,620
Phòng 6 1,190 2,380 3,570 4,760 5,950 7,140


* IELTS GUARANTEE/TOFEL GUARANTEE/, BECI HIGH JUNIOR IELTS

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,800 3,600 5,400 7,200 9,000 10,800
Phòng đôi 1,540 3,080 4,620 6,160 7,700 9,240
Phòng 3A 1,440 2,880 4,320 5,760 7,200 8,640
Phòng 3B 1,390 2,780 4,170 5,560 6,950 8,340
Phòng 4 1,350 2,700 4,050 5,400 6,750 8,100
Phòng 6 1,270 2,540 3,810 5,080 6,350 7,620


*
BECI JUNIOR TOEFL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,850 3,700 5,550 7,400 9,250 11,100
Phòng đôi 1,590 3,180 4,770 6,360 7,950 9,540
Phòng 3A 1,490 2,980 4,470 5,960 7,450 8,940
Phòng 3B 1,440 2,880 4,320 5,760 7,200 8,640
Phòng 4 1,400 2,800 4,200 5,600 7,000 8,400
Phòng 6 1,320 2,640 3,960 5,280 6,600 7,920


* PRE SCHOOL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700
Phòng đôi 1,190 2,380 3,570 4,760 5,950 7,140
Phòng 3A 1090 2,180 3,270 4,360 5,450 6,540
Phòng 3B 1,040 2,080 3,120 4,160 5,200 6,240
Phòng 4 1,000 2,000 3,000 4,000 5,000 6,000
Phòng 6 920 1,840 2,760 3,680 4,600 5,520


* PARENTS HALF

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,300 2,600 3,900 5,200 6,500 7,800
Phòng đôi 1,040 2,080 3,120 4,160 5,200 6,240
Phòng 3A 940 1,880 2,820 3,760 4,700 5,640
Phòng 3B 890 1,780 2,670 3,560 4,450 5,340
Phòng 4 850 1,700 2,550 3,400 4,250 5,100
Phòng 6 770 1,540 2,310 3,080 3,850 4,620


* PARENTS FULL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,600 3,200 4,800 6,400 8,000 9,600
Phòng đôi 1,340 2,680 4,020 5,360 6,700 8,040
Phòng 3A 1,240 2,480 3,720 4,960 6,200 7,440
Phòng 3B 1,190 2,380 3,570 4,760 5,950 7,140
Phòng 4 1,150 2,300 3,450 4,600 5,750 6,900
Phòng 6 1,070 2,140 3,210 4,280 5,350 6,420


* DỊCH VỤ BẢO MẪU

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,200 2,400 3,600 4,800 6,000 7,200
Phòng đôi 940 1,880 2,820 3,760 4,700 5,640
Phòng 3A 840 1,680 2,520 3,360 4,200 5,040
Phòng 3B 790 1,580 2,370 3,160 3,950 4,740
Phòng 4 750 1,500 2,250 3,000 3,750 4,500
Phòng 6 670 1,340 2,010 2,680 3,350 4,020


LADY CAMPUS

* SPEED ESL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,720 3,440 5,160 6,880 8,600 10,320
Phòng đôi 1,460 2,920 4,380 5,840 7,300 8,760
Phòng ba 1,360 2,720 4,080 5,440 6,800 8,160
Phòng bốn 1,270 2,540 3,810 5,080 6,350 7,620


* SPARTA ESL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,720 3,440 5,160 6,880 8,600 10,320
Phòng đôi 1,460 2,920 4,380 5,840 7,300 8,760
Phòng ba 1,360 2,720 4,080 5,440 6,800 8,160
Phòng bốn 1,270 2,540 3,810 5,080 6,350 7,620


Phí đăng ký: $100

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Loại chi phí Chi tiết
SSP
6,300 PHP
ARC I-Card
3,300 PHP
Gia hạn visa
5-8 tuần: 3,440 PHP
9-12 tuần: 8,150 PHP
13-16 tuần: 9,450 PHP
17-20 tuần: 12,190PHP
21-24 tuần: 13,510 PHP
Tiền cọc KTX
3,000 PHP
Thẻ học viên
130 PHP
Tài liệu
1,000 – 1,500 PHP/4 tuần
Điện nước
500 PHP/tuần
Pick up
$ 50

 

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ
THÔNG TIN
TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Khóa học:

Thời gian học:

Loại phòng:


HOẠT ĐỘNG

Chương trình tình nguyện

*Các địa phương ở Baguio

Nhằm mục đích giúp học viên với văn hóa địa phương và truyền thống của Philip- pines. Điều này cũng sẽ giúp học viên có những trải nghiệm thực tế khi tương tác với người dân địa phương.

Đại hội thể thao

*Cơ sở chính

Tất cả học viên và giáo viên thi đấu trong các trò chơi trong nhà và ngoài trời khác nhau để thể hiện tài năng của họ.

Trò chơi trí tuệ

*Cơ sở chính

Là một trong những trò đố vui phổ biến và huyền thoại nhất là đối với học viên của BECI.

Lớp học Guitar

*Cơ sở chính

Học cách chơi guitar với sự tương tác tiếng Anh với các bạn cùng lớp khác

Khám phá Hundred Islands

* Hundred Islands

Học viên có thể trải nghiệm các hoạt động dưới nước khác nhau và thưởng thức những món ăn ngon và phong cảnh tuyệt đẹp của quần đảo Hundred Islands.

Lướt sóng San Juan

*San Juan

Một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho các học viên yêu thích phiêu lưu lướt sóng, nằm cách thành phố Baguio chưa đến hai giờ.

Tour Du lịch Vigan City

Khám phá một trong 7 kỳ quan thế giới được công nhận và trải nghiệm kiến trúc thuộc địa tại châu Á được bảo tồn của Tây Ban Nha.

Tour Du lịch Sagada

*Sagada

Hòa mình với thiên nhiên với những ngọn núi xanh mát, những hang động và thác nước hấp dẫn của Sagada.


DỊCH VỤ

1. Dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ giặt là được cung cấp miễn phí và chỉ dành cho những học viên đã viết mẫu chấp thuận

Nhà trường sử dụng dịch vụ giặt ủi bên ngoài, chỉ có nhiệm vụ thu gom để thuận tiện cho học viên.

Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ giặt miễn phí 10kg mỗi tháng. Nếy qúa với số kí quy đinhj học viên phải trả thêm phí.

2. Dịch vụ dọn phòng

Học viên có thể đăng kí dịch vụ dọn dẹp phòng mỗi thứ 5 tại lối vào kí túc xá (8 giờ sáng đến 11 giờ sáng, 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều)

Theo dõi ngày dọn phòng tại lịch dọn tiếp theo.

– Thứ Hai và thứ Ba: Tầng 4

– Thứ Tư: Tầng 3

– Thứ Năm: Tầng 2

– Thứ Sáu: Tầng 1

Nếu bạn không đăng kí dọn phòng thì kí túc xá sẽ không dọn phòng cho.

Trong suốt thời gian dọn phòng, phải có ít nhất 1 học viên trong phòng.

Học viên có nghĩa vụ quản lí đồ dùng cá nhân của mình. Nhà trường không chịu trách nhiệm về việc mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc.

Việc thay thế ga trải giường được thực hiện ít nhất hai tuần một lần và có thể được yêu cầu tại bàn thông tin. Nếu bạn không đăng kí thay thể, ga trải giường của bạn sẽ không được thay.

Đăng ký tư vấn
Hotline: 091 181 8855