Du học Philippines 1 tháng – Hiện nay cũng đang là 1 trong số các chương trình được nhiều học viên lựa chọn. Nhất là các học viên đang đi làm không có nhiều thời gian rảnh. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về khóa du học Philippines thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

du học philippines 1 tháng

DU HỌC PHILIPPINES 1 THÁNG

Khóa du học Philippines 1 tháng ESL

ESL (English as Second Language) là chương trình giảng dạy Anh ngữ, dành cho những người đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Mục tiêu của những khoá học này là cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của học viên, dựa trên năng lực, sở thích và nhu cầu của người học.

du-hoc-philippines-1-thang

DU HỌC PHILIPPINES 1 THÁNG-Khóa ESL

Qua lớp ESL, học viên sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả, phát triển toàn diện các kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết, nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại, phát âm.

Học ESL sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho các chương trình học nâng cao. Giúp bạn đủ năng lực để lấy chứng chỉ IELTS, TOELF nếu được yêu cầu. Đặc biệt, nếu bạn muốn đi du học thì việc có nền tảng ESL sẽ giúp bạn tiếp thu, và phát triển nhanh hơn.

Các trường đạo tạo ESL tại Philippines

Hiện nay, hầu hết các trường ở Philippines đều dạy khóa Esl. Nổi bật là các trường như Pines, SMEAG, EV, BECI,… Các trường ngày được đánh giá là trường dạy Esl tốt nhất tại Philippines.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các trường dạy Esl tại: https://weenglishvn.com/schools/

Khóa Business

Khóa du học tiếng anh 1 tháng Business là khóa học chủ yếu nhằm để phục vụ công việc như: thuyết trình, tọa đàm, thương thuyết, buổi họp công ty, ký kết hợp đồng thương mại, dịch vụ, báo cáo tài chính, tình hình kinh doanh,…

Du-hoc-philippines-1-thang

Khóa Business là một khóa học chuyên biệt, độc lập. Cũng vì thế mà có những giáo viên chuyên để giảng bộ môn này cũng từng là doanh nhân, công tác làm việc tại các tổ chức chuyên ngành trước đó.

Khi học khóa Business thì bạn sẽ được thực hành luôn hàng tuần, hoặc hàng tháng tùy từng trường. Các chủ đề thực hành như thi hùng biện, thuyết trình, những tình huống giả thương thuyết kinh doanh,… nhằm đảm bảo khi tốt nghiệp ra trường, học viên sẽ tự tin hơn, không còn bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường công sở.

Một lưu ý nhỏ đó là: Để được đăng ký học khóa Business thì bạn có điểm test level 3.5 trở lên, cho tất cả các kỹ năng.

Các trường đào tạo khóa Business tại Philippines

Hiện nay, ở Philippines có các trường dạy tiếng anh Business như: PHILINTER, City Campus (BECI), Cebu Blue Ocean, EV, QQ ENGLISH IT Park, CPI, CPILS, CIP, HELP Clark, MONOL, C21.

Vừa rồi, We English đã giới thiệu đến bạn 2 khóa du học tiếng anh trong 1 tháng. Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn cho mình một khóa học phù hợp với mình nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn, hỗ trợ về du học Philippines bằng cách liên hệ với We English nhé!

CTCP TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC WE ENGLISH VIỆT NAM
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Add: 21K Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Add: 870 Minh Khai, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091 181 8855
Email: [email protected]
Website: https://weenglishvn.com/
Facebook: https://www.facebook.com/DuhoctienganhtaiPhilippinesWeenglish/