Các bạn sẽ nghĩ khi qua Philippines học chắc có ít bạn bè quốc tế nhưng thực tế thì không phải như vậy. Có rất nhiều học viên từ các Quốc gia trên thế giới theo học chương trình Tiếng Anh này như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ả Rập, Trung Quốc, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Thái Lan, Indonesia… bởi chi phí theo học một khóa tiếng Anh trung bình ở Philippines khá rẻ so với mức thu nhập bình quân của các nước trên.

Sự đa dạng quốc tịch làm cho những khóa học hấp dẫn hơn, bạn sẽ có thật nhiều bạn trên khắp thế giới. Các hoạt động sinh hoạt nhóm cũng thiết kế phù hợp với tất cả các thành viên trong cùng khóa học trở lên gắn kết. Mọi người đều khá thân thiện và hòa đồng nên bạn sẽ không phải ngần ngại gì. Sau khi kết thúc khóa học, moij người thường vẫn kết nối thường xuyên với nhau đấy. Chỉ cần nghĩ đến việc mỗi người chúng ta sẽ có thêm thật nhiều bạn bè sau một vài tháng thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ không phải phân vân về sự hiệu quả của việc du học tại Philippines đúng không nào.

Hãy nhanh tay liên hệ hotline 0935 800 268 của WE ENGLISH để được tư vấn khóa học phù hợp bởi WE ENGLISH sẽ luôn đồng hành trên con đường chinh phục Tiếng Anh của bạn.