Tiếng Anh gia đình và trẻ em

TIẾNG ANH GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

 

Tiếng Anh trẻ em

Nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con bạn.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Philippines được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các giáo viên Filipino luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Tại đây, giáo viên khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em sẽ chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho con bạn ngay từ nhỏ.

Tiếng Anh gia đình

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh, tận hưởng cuộc sống và an tâm bên con bạn.

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng, giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. Giờ học được thiết kế linh hoạt để đảm bảo phụ huynh có thời gian bên cạnh và chăm sóc các con của mình.

Đăng ký tư vấn
Hotline: 091 181 8855