Những năm gần đây, trào lưu du học ở Việt Nam càng ngày càng có xu hướng tăng. Vấn đề kèm theo đó là nếu các bạn muốn tham gia học tại các nước như Mỹ, Úc, Canada… thì cần phải bằng IELTS. Với học viên Việt Nam để có được bằng IELTS trên 6.0 thì thật sự không dễ dàng gì. Vậy thì Du học tiếng Anh tại Philippines là con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất để có được chứng chỉ IELTS với số điểm mong muốn của học viên.

Mà để có đạt được điểm mục tiêu thì điều trước tiên là bạn cần chọn cho mình một ngôi trường tốt, phù hợp với mình để luyện thi. WE ENGLISH sẽ đề xuất cho bạn một số trường có chất lượng giảng dạy IELTS tốt nhất tại Philippines.

    s Thành phố Baguio

Baguio là thành phố học thuật tập trung những giáo viên giỏi và những ngôi trường chất lượng tốt nhất với khí hậu mát mẻ quanh năm từ 18 – 20 độ rất thích hợp để luyện thi IELTS.

1. Trường Anh Ngữ Monol
2. Học viện Anh Ngữ Pines – Chapis Campus
3. Trường Anh Ngữ Help – Cơ sở Martin


s Thành phố Cebu

Cebu được mệnh danh là nữ hoàng biển đảo Miền Nam Philippines với hàng ngàn đảo lớn nhỏ, bạn có thể học kết hợp với du lịch vào cuối tuần để trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên. Môi trường ở đây phù hợp cho tiếng Anh giao tiếp nhưng bên cạnh đó vẫn có một số trường chất lượng về IELTS để lựa chọn theo học:

1. Trường anh ngữ SMEAG
2. Trường anh ngữ CPILS