An ninh tại Philippines ra sao?

Philippines là một quốc đảo với hơn 7,000 đảo lớn nhỏ trong đó có không ít các đảo hoang hầu như không có dấu chân người. Việc thông thương giữa các tỉnh đảo chủ yếu bằng máy bay và tàu thuyền. Philippines được chia làm 3 khu vực gồm Luzon với Manila là thành phố trung tâm, Visaya với Cebu và Mindanao với Davao. Thỉnh thoảng báo chí Việt Nam vẫn đưa tin về tình hình chính trị bất ổn ở một số khu vực tỉnh đảo Philippines. Tuy nhiên nếu có chiến sự tại đây thì hầu như khó có chuyện lan rộng ra cả quốc gia Philippines. Do đó an ninh tại Philippines luôn được đảm bảo ở mức độ nhất định.

Hơn nữa, các trường Anh ngữ quốc tế đều nằm tại các tỉnh đảo được đánh giá có an ninh tốt, đảm bảo an toàn hàng đầu như Cebu, Baguio, Clark, Iloilo, Bacolod nên các bạn yên tâm về tình hình an ninh tại đây nhé.

Ngoài ra, trong khuôn viên trường học, bảo vệ túc trực 24/24, có máy quay tại hành lang và các khu vực công cộng khác, máy quét vân tay và nhận dạng khuôn mặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên theo học tại đây.

Các trường anh ngữ tại Philippines thường xây dựng kí túc xá với trang thiết bị an ninh đảm bảo, cơ sở vật chất được đầu tư giúp cho học viên cảm thấy thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Bản đồ Philippines