MK ILOILO

Tổng quan

Học Viện Anh ngữ MK cũng được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong việc dạy và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Các khóa học được thiết kế đa dạng, dành cho mọi đối tượng. Tùy theo trình độ mà trường sẽ phân lớp và đào tạo một cách thật hiệu quả. Trong thời gian ngắn nhất cùng với thái độ học tập tốt của mình trình tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ ràng.

Lịch sử

Học Viện Anh Ngữ MK được thành lập năm 2002. Trong 10 năm liền, trường đã vinh dự được chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục. Hệ thống đào tạo của trường liên kết chặt chẽ với trường đại học danh tiếng CPU (Central Philippines University) tại Philippines – đây là một trong top 20 trường đại học lớn nhất tại Philippines và uy tín nhất tại khu vực phía Tây Visayas.


THÔNG TIN CHUNG

Tên trường
MK Education
Địa chỉ
Westwood Subdivision Lot 43,44,45 Block 44 Barangay Dungon-C Mandurriao, Iloilo City.
Năm thành lập
Năm 2002
Hình thức
Semi – Sparta
Công nhận
Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Quy mô
250 học viên
Khóa học
ESL, IELTS, TOEIC, Thực tập sinh.
Giáo viên
100 giáo viên Filipino
Quản lý học viên
1 Quản lý học viên Việt Nam
Cơ sở vật chất
Trường gồm có 130 phòng học, khu văn phòng, nhà ăn, phòng tự học, phòng đọc sách.
Ký túc xá
Khu kí túc với đầy đủ nội thất và khuôn viên vui chơi để học sinh có thể tương tác với bạn bè quốc tế, thầy cô qua các trò chơi vận động tại trường
Dịch vụ tiện ích
Coffee shop, phòng tập Gym, sân chơi bóng rổ


Trường anh ngữ với quan điểm toàn cầu

Học tập trong các lớp học thúc đẩy học viên giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh một cách tự tin, đạt kết quả học tập xuất sắc và phát triền tối đa các kỹ năng giao tiếp cá nhân. Học viên không chỉ tìm hiểu sự đa dạng văn hóa mà còn được sống và trải nghiệm mỗi ngày – trên lớp học, trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày và cộng đồng địa phương. Học viên của trường đến từ nhiều nước khác nhau, nhờ đó mà các bạn có thể thiết lập mối quan hệ bạn bè xuyên quốc gia.

Kinh nghiệm 16 thành công

Từ năm 2002, MK giúp hàng nghìn học viên học Anh ngữ, du lịch khám phá, tương tác với các hoạt động trao đổi văn hóa, cải thiện được trình độ tiếng Anh và nhận được những giá trị thiết thực. Trường MK hiện là một tổ chức uy tín hợp tác với các trường đại học, cao đằng, trường cấp III các nước Việt, Hàn, Nhật, Malaysia, Trung Quốc trong chương trình trao đổi sinh viên, thực tập sinh sang Philippines học tiếng Anh và nghiên cứu văn hóa địa phương.

Hệ thống an ninh kép 24/7

An toàn của mỗi học viên luôn là ưu tiên hàng đầu của học viên MK. Tại trường, khu vực ký túc xá, khu vực sân trường đều được giám sát bởi nhân viên an ninh, với hệ thống CCTV quan sát 24/7. Cổng gác an ninh trường, luôn có nhân viên trực điện thoại nhằm hỗ trợ, hướng dẫn các học viên.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt huyết

MK Education rất chú trọng tìm kiếm các giáo viên giỏi và tâm huyết để hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc cung cấp cho học viên một chương trình học chất lượng. Họ nhanh chóng nhận ra những kiến thức và kĩ năng học viên cần củng cố và hỗ trợ để ngày một tiến bộ hơn.

Không gian học tập đầy ngẫu hứng

MK thiết kế môi trường giảng dạy thân thiện và sáng sủa nhằm tạo điều kiện học tập tương tác có hiệu quả. Các lớp học 1:1 được trang trí khác lạ mang phong cách của từng giáo viên, sảnh sinh hoạt và khu vực xung quanh trường là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, cùng làm bài tập.

Dù đam mê tập Gym, muốn tự học tại quán cà phê, thích bóng rỗ hay ăn mì Nhật các bạn đều tìm thấy một điểm phù hợp với mình tại ngôi trường này.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với diện tích 20.000 m2, trường gồm có 130 phòng học, khu kí túc với đầy đủ nội thất và khuôn viên vui chơi để học sinh có thể tương tác với bạn bè quốc tế, thầy cô qua các trò chơi vận động tại trường.

Lớp học Man to Man: mỗi giáo viên sẽ có một phòng học riêng, các giáo viên sẽ trang trí phòng học theo phong cách mà mình yêu thích và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với những học viên mà mình đã giảng dạy.

Khu vực văn phòng, lớp học nhóm nhỏ, khu vực tổ chức hội nghị.

KÝ TÚC XÁ

Để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình lưu trú tại trường. Ở mỗi các phòng, MK luôn trang bị máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, tủ cá nhân, tại hành lang có máy uống nước nóng lạnh và hệ thống wifi không dây luôn sẵn sàng.

Nhân viên của trường canh gác nghiêm ngặt và hệ thống camera quan sát nhằm đảm bảo quá trình lưu trú của học sinh. Có các loại phòng đơn, phòng đôi và phòng ba, phòng bốn cho gia đình.

CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN

Các bữa ăn được phục vụ đầy đủ dinh dưỡng, đúng thời gian và theo sát lịch học của học viên tại trường. Đảm bảo học viên sẽ được nạp đầy đủ năng lượng cho một ngày học của mình.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Giặt giũ 3 ngày trong tuần: thứ 2, thứ 4, thứ 6 (miễn phí).

Dọn phòng 3 ngày trong tuần . (miễn phí).

Đưa đón học sinh tại sân bay Iloilo.

ĐIỂM ĐÁNH GIÁ (THANG ĐIỂM 5)

Cơ sở vật chất: 4.5
Ký túc xá: 4.5
Dịch vụ chăm sóc học viên: 4.5
Chất lượng bữa ăn: 4.5
Tiện ích: 4.5
Chất lượng giáo viên: 4.5
Giá cả: 4.5
Đa dạng khóa học: 4.5
Điểm tổng: 4.5

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khoá học
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Lớp học nhóm
Chiều thứ sáu 13:00~17:00
Sáng thứ bảy 8:50~12:00
Giờ học thường lệ
4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Lớp đặc biệt
Sáng thứ bảy 8:50~12:00
ƯỚC TÍNH CHI PHÍ
THÔNG TIN
MK ILOILO

Khóa học:

Thời gian học:

Loại phòng:

Đăng ký tư vấn
Hotline: 091 181 8855