KHOÁ STANDARD ESL/LIGHT ESL

ESL (English as a Second Language) là khoá học được thiết kế dành riêng cho những người muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo như một ngôn ngữ thứ hai.

Đây là khoá học giúp học viên được tổng hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của khoá ESL tại QQ English?

– Khoá ESL được thiết kế linh hoạt tuỳ theo nhu cầu học tập của học viên bao gồm Standard ESL và Light ESL

– Cung cấp các lớp riêng biệt với nhiều sự lựa chọn từ lớp học cơ bản đến nâng cao

– Mỗi lớp 1:1 là các môn học và các giáo viên khác nhau

– Được đổi lớp học/giáo viên hàng tuần theo nhu cầu của học viên

STANDARD ESL

Khóa Standard ESL giúp học viên nhanh chóng cải thiện sự tự tin trong giao tiếp bằng Anh thông qua việc lặp đi lặp lại nhiều lần các mẫu câu để cho nó trở nên quen thuộc và trở thành phản xạ của học viên. Bài học và tài liệu trên lớp sẽ được giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng, và dĩ nhiên tất cả phải tuân theo hệ thống chuẩn mà nhà trường đã đặt ra.

Standard ESL là khóa học chính của trường với thời lượng học lên đến 10 tiết một ngày, giúp học viên sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Khóa học này rất phù hợp với các học viên muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn với thời lượng học trên lớp dài hơn. Các học viên muốn mở rộng và nâng cao tiếng anh bằng các lớp chọn thêm.

Điểm đặc biệt của QQ English là cung cấp bài học theo phương pháp Callan – một phương pháp giảng dạy tiếng Anh rất hiệu quả và phổ biến tại các trường học ở Anh quốc từ năm 1959. Với phương pháp học này, trung bình học viên phải sử dụng 200 từ trong vòng 1 phút, giúp học viên thay đổi cách tiếp nhận tiếng Anh ngay từ trong tri thức. Callan đòi hỏi mức độ tập trung cao, thay đổi cấu trúc phản xạ của não, không cho phép học viên nghĩ về ngôn ngữ mẹ đẻ trước khi phản hồi bằng tiếng Anh.

Các giáo viên dạy Callan tại QQ English đều đã trải qua khóa huấn luyện đặc biệt từ các chuyên gia về giảng dạy Callan đến từ Anh. Do đó, đáp ứng tiêu chuẩn và điều kiện để giảng dạy bằng phương pháp Callan.

Học viên ESL cũng có thể chọn lớp Business trong các tiết học 1:1. Chủ đề của Business English xoay quanh các kỹ năng tiếng Anh sử dụng trong hội họp, tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc và tiếng Anh sử dụng trong môi trường công sở (Email, điện thoại, thuyết trình…)

Những học viên định hướng thi IELTS/ TOEIC cũng có thể thay 1 giờ 1:1 ESL thành IELTS hoặc TOEIC để làm bước đệm cho việc luyện thi sau này.

Gói học tập này bao gồm 6 lớp học 1 kèm 1 và 4 lớp nhóm.

Học viên có thể học cân bằng cả 4 kỹ năng và lớp Callan.

Chương trình học được sắp xếp dựa trên mục tiêu và kết quả kiểm tra của học viên.

Gói Standard này phù hợp cho những học viên có khả năng theo học khoảng thời gian dài trong ngày.

Chương trình học (ngày) Thời gian Phù hợp với
6 lớp 1 kèm 1

2 lớp nhóm (4 học viên)

2 lớp nhóm (6 học viên)

Tối đa 10 giờ/ngày

Từ 1 đến 48 tuần

Cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh

Du học tại quốc gia nói tiếng Anh

Tham gia chương trình Working Holiday

Tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi văn hoá


LIGHT ESL

Khoá học dành cho học viên chỉ muốn học trong thời gian ngắn. Học viên không mất quá nhiều thời gian trên lớp, vừa học vừa giao lưu kết bạn, phát triển giao tiếp và làm quen bạn bè.

Giờ học tập này bao gồm 4 lớp 1 kèm 1 và 4 lớp nhóm.

Light Plan không bao gồm lớp Callan, TOEIC, IELTS và Anh văn thương mại.

Chương trình học (ngày) Thời gian Phù hợp với
4 lớp 1 kèm 1

2 lớp nhóm (4 học viên)

2 lớp nhóm (6 học viên)

Tối đa 8 giờ/ngày

Từ 1 đến 48 tuần

Cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh

Tham gia chương trình Working holiday

Thời gian học mỗi ngày ngắn hơn lớp Standard