KHOÁ IELTS

Chương trình IELTS được viết bởi các chuyên gia đến từ Anh quốc. Nên khoá học IELTS từ QQ English dạy theo giáo trình riêng biệt với lộ trình cụ thể cho từng đối tượng học viên nhằm giúp học viên có đủ kiến thức, kĩ năng để đạt số điểm mục tiêu một cách nhanh nhất. Gồm 2 chương trình là Pre-IELTS và Intensive IELTS.

Giáo viên dạy IELTS

Được tuyển chọn từ các giáo viên có kinh nghiệm trải qua các tiêu chí tuyển chọn gắt gao về số điểm IELTS, số năm kinh nghiệm giảng dậy và kĩ năng truyền đạt cho học viên ngay từ vòng phỏng vấn. Phần đông giáo viên IELTS đến từ nhưng trường anh ngữ lâu đời tại Philippines.

Giáo viên được tiếp tục đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Anh Quốc. Trải qua quá trình học thử và đánh giá bởi chính các nhân viên cũng như bộ phận đảm bảo chất lượng, trước khi được chính thức đưa vào giảng dậy cho học viên của khóa IELTS.

Trong suốt quá trình giảng dậy, QQ English áp dụng đánh giá bắt buộc về giáo viên của mình hằng tuần từ học viên, giúp QQ English có những nhận xét chân thật nhất về giáo viên nhằm khắc phục và cải tiến chất lượng giảng dạy của QQ English. Lớp học được ghi âm tùy theo yêu cầu của học viên và sẽ được kiểm tra lại bởi bộ phận phụ trách chất lượng nếu học viên cảm thấy không hài lòng.

Hàng tuần hàng tháng các giáo viên được đào tạo, kiểm tra và đánh giá bởi các chuyên gia phụ trách học tập giúp cho QQ English luôn phải giữ vững chất lượng giáo viên.

Các bài kiểm tra

– Kiếm tra từ vựng: 2 lần/tuần

– Bài thi thử: Thứ Sáu hàng tuần

Chương trình học (ngày) Thời gian Giáo trình
4 lớp 1:1 -> IELTS 4 kỹ năng

2 lớp -> kỹ năng cần thiết cho IELTS

1 lớp Speaking

1 lớp Callan

Từ 1 đến 48 tuần

IELTS Speaking

IELTS Phraseology (Vocab & Speaking)

IELTS Test Preparation (IELTS 4 skills Practice)

IELTS Test Preparation 2 (IELTS 4 skills Practice)

Topic Idiom

Callan Method

ESL Speaking