API BECI ACADEMY – Cập nhật tình hình bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Xem thêm >> Thông tin về trường và các khóa học mới nhất của BECI 2020

Các biện pháp của API BECI – Updated 1pm, March 19, 2020

Trường BECI Academy - Update Covid-19

Vào ngày 17/3, Nhà trường nhận thông tin về việc người nước ngoài ở lại Luzon nếu muốn về nước phảidi chuyển trong vòng 72h sau tuyên bố kiểm dịch cộng đồng nâng cao của Chính Phủ. Dưới đây là cập nhật những quyết định hỗ trợ học viên từ cuộc họp:

1. Về việc đổi ngày nhập học

SSP fee sẽ được miễn phí cho học viên có ngày nhập học bắt buộc phải dời lại cho ảnh hưởng của quy định kiểm dịch cộng đồng của thành phố Baguio

2. Bảo lưu khóa học trong thời hạn 3 năm

– Nếu học viên dừng học và quyết định về nước, học viên sẽ được quay lại trường và học tiếp các tuần học còn lại trong vòng 3 năm kể từ ngày học viên rời trường

– Nếu học viên rời trường, học viên sẽ được tặng thêm tuần học. Nhà trường sẽ tặng thêm 1 tuần học miễn phí thêm vào tổng số tuần học còn lại của học viên. Những tuần học còn lại có thể được chuyển giao cho học viên khác

1) Nhà trường sẽ không tặng thêm 1 tuần học cho học viên được chuyển giao.

2) Nếu học viên chuyển giao khóa học cho người thân thì người thân không được gia hạn thêm, chỉ được học đúng số tuần học được chuyển giao

3) Chi tiết về quy trình bảo lưu sẽ được cập nhật sớm nhất có thể. Trong trường hợp có bất kỳ vi phạm chính sách bảo lưu, việc chuyển nhượng sẽ không còn hiệu lực và cũng sẽ không giải quyết hoàn lại tiền.

3. Miễn phí 2 tuần ăn ở:

– Học viên được phép ở lại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong 2 tuần trong trường hợp trường KHÔNG THỂ cung cấp các lớp VÀ học viên chọn ở lại trường.

– Nếu học viên chọn ở lại trường hơn 2 tuần có hoặc không có lớp học, học viên cần phải trả 1.000 Php mỗi ngày cho chi phí ăn ở của mình. Và nếu học viên chọn tham dự các lớp học, học viên cần trả thêm học phí cho các tuần này.

* Trong trường hợp này, học viên cũng cần phải trả thêm các chi phí địa phương như visa extension fee, I-card fee, utilities…

4. Hoàn học phí

– Hoàn 100% học phí cho học viên muốn hủy khóa học tại BECI do ảnh hưởng của quy định kiểm dịch cộng đồng tại Luzon.

– Trường hợp học viên đang học tại BECI muốn ngưng khóa học, việc hoàn học phí sẽ được thực hiện theo đúng quy định hoàn học phí hiện hành của tường

* Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện sau ít nhất 6 tháng đến 1 năm. 

Các biện pháp của API BECI – Updated 5pm, March 18, 2020

– Ngày 17/3, BECI quyết định sắp xếp nơi ở cho đội ngũ giáo viên trong trường để có thể thuận tiện cung cấp lớp học cho học viên.

– Trường đang cố gắng hết sức để chuẩn bị các giáo viên có sẵn để học viên được học càng nhiều lớp 1: 1 càng sớm càng tốt theo các khóa học tương ứng.

– Các lớp học cho học viên mới và hiện tại sẽ có một lịch trình riêng và sẽ được thông báo trực tiếp cho học viên.

– Lịch trình cho ngày March 19 (Thứ 5), 20 (Thứ 6), 21 (Thứ 7) and 22 (Chủ Nhật) cho học viên cũ được cập nhật bên dưới. Đối với học viên mới nhập học ngày 15/3, sẽ học 4 lớp nhóm và 2 lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày trong tuần này. Lớp học tối sẽ được cung cấp từ ngày 23/3, ngay khi nhà trường sắp xếp được giáo viên.

Semi-Sparta Students Sparta Students IETLS Students  TOEIC Students
4 hours/day (2 hours of 1:1 class +2 hours of Group Class) 6 hours/day (3 hours of 1:1 class +3 hours of Group Class) 6 hours/day (3 hours of 1:1 class + 3 hours of Group Class) 4 hours/day (2 hours of 1:1 class + 2 hours of Group Class)

– Học viên nên kiểm tra lịch trình của họ vào lúc 8 giờ sáng ngày 19 và 20 tháng 3 trên Bảng tin tại Tòa nhà học thuật. Do thường xuyên điều chỉnh lịch học của học viên, chúng tôi khuyên tất cả học viên nên kiểm tra lịch trình của họ thường xuyên nhất có thể trong tuần này.

– APIBECI quyết định tiếp tục các lớp học bắt đầu từ ngày 18 tháng 3 với số lượng giới hạn các lớp 1: 1. Nhà trường phải giới hạn số lượng lớp học cho mỗi học viên do thiếu giáo viên có sẵn. Chúng tôi sẽ có các lớp học thường xuyên vào ngày 21 tức thứ 7 và chủ nhật để cung cấp cho các lớp đã bỏ lỡ trong tuần này.

– Nhà trường đang cố gắng hết sức để chuẩn bị đủ giáo viên có thể dạy các học viên còn lại với đầy đủ các lớp 1: 1. Các học viên sẽ được cung cấp số lượng thường xuyên của các lớp 1:1 bắt đầu từ thứ Hai tuần sau (23 tháng 3 năm 2020). Đối với việc thiếu số lượng các lớp 1:1, mỗi học viên có thể báo cáo với giáo viên lên lịch và các lớp học bù cho các lớp thiếu 1:1 sẽ được lên lịch sau.

Xem thêm >> Học Bổng Năm 2020 Trường Anh Ngữ BECI

Các biện pháp của API BECI – March 17, 2020

1. Do kiểm dịch cộng đồng trên toàn Luzon, hoạt động của giao thông công cộng cũng bị ảnh hưởng. Sáng ngày 17 tháng 3, không có phương tiện đi lại nên giáo viên không thể đến trường → BECI sẽ cung cấp các lớp học bù vào cuối tuần này (21 & 22 tháng 3). Thông tin chi tiết cho lịch trình sẽ được cập nhật sớm.

2. Xe VAN cá nhân sẽ được sắp xếp cho những học viên có vé khứ hồi và muốn trở về nhà. Dưới đây là các lựa chọn:

a. Sử dụng xe Van cá nhân- Nhà trường sẽ đặt xe giúp học viên. Xe di chuyển đến sân bay Clark và Manila.

b. Sử dụng xe đưa đón của BESA – BESA sẽ lên kế hoạch đưa đón và thông tin với nhà trường sớm.

*Việc thuê xe Van sẽ mất phí. Chi phí cho 1 chuyến xe sẽ được chia đều trên từng học viên.

3. Về việc nhận học viên mới: BECI khuyến khích học viên sắp đến BECI học, dời ngày nhập học lại ở thời gian thuận tiện hơn.

Các biện pháp của API BECI – March 16, 2020

Các biện pháp an toàn sau đây sẽ được áp dụng cho các học viên mới đến vào ngày 15 tháng 3 (Chủ nhật)

1. BECI quyết định cung cấp lớp học giới hạn cho học viên mới trong 2 tuần đầu tiên: 6 giờ học lớp 1:1 → Ngày 17/3, BECI quyết định tạm ngưng cung cấp lớp như đã nêu trên và chờ đợi kết quả của cuộc họp BESA cũng như sự đồng ý đến từ Thị trưởng thành phố Baguio để hoạt động

2. Từ ngày 16/3, BECI sử dụng Lounge làm khu vực nhà ăn và học tập dành cho các học viên mới

3. Các giáo viên được bổ nhiệm của các học viên mới sẽ sống trong trường hoặc Garden villa (gần trường).

4. Kiểm tra SP cho khóa học Sparta sẽ được tiến hành như bình thường.

5. Học viên mới được kiểm tra nhiệt độ 3 lần mỗi ngày ở khu vực quy định.

6. Sau 2 tuần theo dõi các học viên mới và không có vấn đề gì phát sinh, học viên có thể có giờ học bình thường theo khóa học của họ và sử dụng tòa nhà học thuật làm nơi học tập.

7. Hiện tại, tất cả các học viên mới (bao gồm cả các học viên hiện tại) đều không được phép đi ra ngoài.

★ Theo yêu cầu của chính quyền địa phương, TẤT CẢ học viên ở BECI sau 5:00 chiều không được ra ngoài bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 trở đi.

Các biện pháp của API BECI – March 14, 2020

Những thông báo quan trọng cho tất cả học viên:

– Nhằm thực hiện những biện pháp an toàn trong việc ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, BECI yêu cầu học viên dành thời gian ở trường. Nếu có SỰ CẦN THIẾT cho các học viên đi ra ngoài trường, phải điền giấy Hall Pass. (giấy có hiệu lực dành cho học viên ở ngoài chỉ giới hạn 2-3 giờ).

BESA (Baguio English School Association) đã đưa ra các hướng dẫn sau đây cho tất cả các trường Anh ngữ tuân theo, bao gồm API BECI.

1. Học viên không được phép đi du lịch ra khỏi khu vực Baguio

2. Trường học không thông qua các đơn xin đi di lịch của học viên cho cuối tuần này

3. Học viên không được phép uống bia rượu ngay cả khi ở bên ngoài trường học. BECI hi vọng học viên có thể sử dụng thời gian ở trong trường và chỉ đi ra ngoài khi thật sự cần thiết

BECI rất xin lỗi vì có thể những nội quy mới sẽ gây bất tiện cho học viên. BECI rất cảm kích khi học viên có thể hiểu và cùng chung tay với BECI hạn chế và phòng chống dịch bệnh.

 

Trường BECI Academy Update tình hình covid-19 tại Baguio

Baguio City – Updated 8pm, March 17, 2020

Hướng dẫn của Văn phòng Cảnh sát Thành phố Baguio về việc tiến hành các Trạm kiểm soát

1. Chúng tôi đang giới nghiêm 24 giờ. Bắt đầu từ 5 giờ sáng ngày 18 tháng 3, chúng tôi sẽ nghiêm ngặt hơn trong việc kiểm tra mục đích của người dân khi lưu thông trên đường. Giờ giới nghiêm cho người dân sẽ từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng.

2. Tất cả những người không cư trú tại Baguio sẽ không được phép vào thành phố.

3. Theo hướng dẫn của Thị trưởng để giải quyết việc thiếu phương tiện vận chuyển cho nhân viên và công nhân quan trọng, GIẤY PHÉP ĐẶC BIỆT cũng sẽ được cấp cho các phương tiện để chở nhân viên của các cơ sở tư nhân được phép hoạt động đến và đi từ nơi họ làm việc về nhà.

→ Thị trưởng thành phố Baguio cho phép học viên của chúng tôi ra khỏi thành phố theo hướng dẫn và số điện thoại hotline. Trong trường hợp học viên của chúng tôi bị cảnh sát kiểm tra, họ có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng để xác nhận.

Chỉ dẫn:

1. Đăng ký thông qua đường dây nóng đã cho với các mục sau:

a. Biển số xe

b. Tên của hành khách đi đến sân bay và tài xế quay khi trở lại trường.

2. Ghi nhận thông tin biển số xe và các thông tin liên quan;

3. Giữ thông tin để trong trường hợp được hỏi ở Manila, có thể liên hệ đường dây nóng;

4. Chỉ được sử dụng 50% sức chứa của xe để tạo khoảng cách giữa các học viên trên xe.

.5. Dịch vụ taxi đặc biệt cũng được thiết lập để phục vụ cho những người cần chăm sóc y tế khẩn cấp.

6. PUJs (Public Utility Jeepney) cũng sẽ được triển khai như một phương thức vận chuyển khác cho những người đi chợ và đi làm, Barangays sẽ đóng vai trò là đơn vị đầu mối cho cư dân yêu cầu giao thông công cộng.

7. Nhân viên y tế, nhân viên truyền thông được phép di chuyển tự do trong thành phố.

8. Ngoại trừ những quy định nêu trên, tất cả các cơ sở và hệ thống giao thông công cộng đại vẫn bị đình chỉ.

9. Việc vận chuyển lương thực, dược phẩm và dịch vụ ý tế sẽ KHÔNG bị cản trở Baguio City

Updated 12:33am, March 18, 2020

OFW (người nước ngoài có quốc tịch Philippines), người nước ngoài, người gốc Philippines sống ở nước ngoài được phép bay ra Luzon sau 72 giờ.

– Kể từ 12:33 sáng ngày 18 tháng 3, chính phủ đã thay đổi ý định và cho phép các OFW, người gốc Philippines sống ở nước ngoài và người nước ngoài có thể thực hiện các chuyến bay quốc tế ra khỏi Luzon sau 72 giờ.

– Nograles (Bộ trưởng Nội các) cho biết trong cuộc họp báo đêm khuya: “vì chúng tôi không muốn gây áp lực cho họ, vì sẽ khó khăn hơn cho họ, chúng tôi đã mở chuyến bay nước ngoài,

Sẽ không còn điều lệnh Sau 72 giờ sẽ đóng toàn bộ cửa toàn bộ các chuyến bay quốc tế ra khỏi Luzon nữa.”
→ Chúng tôi nhận được thông báo này sau khi chiếc Van (có 2 học viên BECI) rời khỏi thành phố Baguio. Ngay lập tức, thông tin cập nhật đã được gửi tới tất cả các học viên quyết định quay trở lại đất nước của họ. Học viên được cung cấp các lựa chọn cho dù rời khỏi hoặc tiếp tục học ở trường. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ họ trở về nước an toàn.

→ Kể từ ngày 18 tháng 3, chúng tôi xác nhận các bạn học viên đều đến sân bay an toàn.

Baguio City – Updated 3:48pm, March 17, 2020

Đóng cửa các chuyến bay quốc tế ra khỏi Luzon bắt đầu từ ngày 20 tháng 3

・Bất kể quốc tịch nào, hành khách nước ngoài có ý định rời Philippines từ bất kỳ sân bay quốc tế nào (bao gồm sân bay tại Manila hoặc Clark) ở Luzon sẽ được phép đi trong thời gian 72 giờ (từ 12 giờ sáng ngày 13 tháng 3 đến 23 giờ 59 phút ngày 19 tháng 3) từ thành phố Baguio. Các hạn chế du lịch hàng không có hiệu lực vào 12 giờ sáng ngày 20 tháng 3.

→ BESA hoàn thiện danh sách và đặt xe Van sẵn sàng khởi hành vào thời gian dự kiến từ ngày 17 đến 19 /03/ 2020. Chúng tôi đã thông báo cho học viên rằng BESA sẽ cung cấp xe Van đến sân bay nếu họ có vé khởi hành trong vòng 72 giờ. Khoảng 40 học viên trong hệ thống trường của chúng tôi quyết định rời đi. Sau khi lập danh sách, chúng tôi đã chuẩn bị những chiếc xe Van riêng có thể đưa học viên của chúng tôi đến sân bay Manila hoặc Clark một cách an toàn.

→ APIBECI cũng đã chuẩn bị xe Van để cho học viên đến Sân bay Manila và Sân bay Clark. Chuyến xe đầu tiên (4 xe Van) rời trường chúng tôi lúc 2 giờ sáng ngày 18 tháng 3 năm 2020 và đến Sân bay Manila an toàn đúng giờ. Và chúng tôi tiếp tục tổ chức các chuyến xe như vậy cho đến khi tất cả học viên mong muốn về nước đến được từng sân bay tương ứng.

Baguio City – March 17, 2020

Cập nhật – Tăng cường cách ly cộng đồng

Tất cả mọi người phải ở nhà, họ có thể ra ngoài để làm việc, hỗ trợ y tế hoặc để mua hàng hóa thiết yếu. Cố gắng hết mức trong khả năng cho phép mỗi gia đình 1 người được ra khỏi
nhà. Các trạm kiểm soát sẽ được duy trì. Những người đến thành phố Baguio vẫn phải trải qua kiểm tra nhiệt độ và nộp Mẫu khai báo sức khỏe.

Chỉ những cơ sở này mới có thể hoạt động: Các cơ sở cung cấp các nhu yếu phẩm cơ bản liên quan đến sản xuất thực phẩm và dược phẩm.

Các phương tiện công cộng sẽ bị đình chỉ hàng loạt, riêng một vài phương tiện đặc trưng có thể được khai thác để phục vụ hành khách cho các mục đích khẩn cấp.
Để phòng ngừa thêm cho việc tăng cường cách ly cộng đồng trên toàn Luzon, lệnh giới nghiêm trong các giờ từ 8 giờ tối đến 5 giờ sáng sẽ được áp dụng cho những người làm việc trong các cơ sở cung cấp các nhu yếu phẩm cơ bản và như các hoạt động liên quan đến sản xuất dược phẩm và thực phẩm.

Baguio City- March 16, 2020

Tất cả các trường học ở Baguio City sẽ đóng cửa từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 22 tháng 3 năm 2020.

→ Thị trưởng thành phố Baguio cho phép Trường Anh ngữ hoạt động và điều hành các lớp học với điều kiện học viên không được ra ngoài và ở trong khuôn viên trường. Để tuân thủ điều kiện này, trường chúng tôi đã ngay lập tức gửi một tài liệu chính thức thông báo cho học viên không được ra ngoài.

Các trạm kiểm soát được thiết lập trên tất cả các con đường dẫn đến Baguio từ 7:00 sáng ngày 15 tháng 3 (Chủ Nhật) để kiểm tra nhiệt độ của tất cả các phương tiện, hành khách và hành khách, kiểm tra ID của họ và điền vào tất cả những người qua đường với thông tin cần thiết về sức khỏe mẫu khảo sát. Điều này gây ra tắc đường. Có thể vào và rời Baguio vào thời điểm này, nhưng khi bạn vào Baguio, bạn phải trải qua kiểm tra.

Xe buýt đường dài cũng có sẵn nhưng lịch trình hơi khác so với bình thường, vì vậy cần phải kiểm tra trực tiếp tại quầy vé bất cứ lúc nào.

Kể từ ngày 16 tháng 3 năm 2020 (Thứ Hai), JOY BUS đến Manila gần như đã dừng lại. Xe buýt Victory liner cũng ngưng hoạt động. Trường hợp tất cả các vé đã được hoàn trả phí, học viên không có lựa chọn nào khác ngoài việc đến Sân bay Manila bằng xe khách. Tuy nhiên, có một số trạm kiểm soát trên đường đến Manila và giao thông hầu như lúc nào cung tắc nghẽn. Vì vậy phải mất một thời gian dài để đến Manila. Ngoài ra, có thông tin rằng Manila cũng hạn chế nhập cảnh từ 8:00 tối đến 5:00 sáng, Học viên cần xem xét thời gian chuyến bay của họ và thời gian nên rời khỏi Baguio thích hợp nhất SM Mall (Baguio) mở cửa kinh doanh trong một thời gian ngắn.

Cư dân của Baguio không được ra ngoài sau 10 giờ tối, trừ những người làm ca đêm. Du lịch đến Baguio hạn chế.

* Vào ngày 16 tháng 3 năm 2020 (Thứ Hai), thông báo do Bộ Y tế đưa ra rằng tất cả du khách đến Baguio từ các quốc gia không có triệu chứng phải trải qua kiểm dịch tại nhà nghiêm ngặt trong 14 ngày.

* Vào chiều ngày 16 tháng 3 năm 2020 (Thứ Hai), Thành phố Baguio chính thức thông báo rằng Thành phố Baguio cũng đã thực hiện Kiểm dịch Cộng đồng, như sau:

1. Hạn chế đối với du khách vào thành phố Baguio.

2. Những người sau đây được chỉ thị phải tự cách ly ở nhà của họ mọi lúc vì có nguy cơ cao đối với các tác động của COVID 19:

 • Những người (60) tuổi trở lên
 • Người suy giảm miễn dịch;
 • Phụ nữ mang thai
 • Vị thành niên
 • Người có tiền sử bệnh phổi hoặc bệnh

3. Việc di chuyển của tất cả người dân và người sống trong Thành phố Baguio sẽ bị hạn chế.

4. Các cuộc tụ họp xã hội không mục đích rõ ràng đều bị nghiêm cấm.

5. Đình chỉ các lớp học ở tất cả các cấp cho cả tư nhân và công cộng cho đến ngày 15/4
→ Các trường thuộc BESA cung cấp các lớp học cho học viên với điều kiện mỗi trường phải nghiêm cấm học viên ra ngoài.

6. Các trạm kiểm soát được thiết lập trên tất cả các con đường dẫn đến Thành phố Baguio. Việc kiểm tra sẽ được tiến hành cho đến ngày 15 tháng 4 năm 2020.

7. Yêu cầu tất cả những người vào Baguio City hoàn thành và nộp một tờ khai sức khỏe.

8. Siêu thị và các cơ sở thương mại khác cũng được mở với thời gian hạn chế.

9. Lệnh giới nghiêm cho tất cả mọi người trong Thành phố Baguio sẽ được thực hiện từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 3 năm 2020 đến ngày 15 tháng 4 năm 2020. (Thời gian này có thể thay đổi trong tương lai). Ngoại lệ là những người làm việc ca đêm và nhân viên Y tế.

Trên toàn Luzon – March 16, 2020

Ngay sau 4 giờ chiều, thứ Hai, ngày 16 tháng 3 năm 2020, tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã tuyên bố một cuộc tăng cường cách ly công đồng trên toàn bộ Luzon. Bao gồm cả Metro Manila như một phần trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Những điểm chính của thông báo của Văn phòng Tổng thống vào ngày 16 tháng 3 năm 2020 (Thứ Hai) như sau:

1. Theo Sắc lệnh của Văn phòng Tổng thống, chính quyền sẽ có một kiểm dịch cộng đồng trên toàn Luzon.

2. Chính quyền sẽ đặt giờ giới nghiêm từ 8 giờ tối đến 5 giờ sáng trên đường phố. Riêng các nhân viên chăm sóc sức khỏe, các sĩ quan an ninh và trật tự, các công nhân từ ca đêm của. Khu công nghiệp với các ID hợp lệ và các nhân viên LGU đều được miễn giới nghiêm.

3. Các trung tâm mua sắm được lệnh đóng cửa trong suốt thời gian của lệnh điều hành.

4. Nhà hàng chỉ có thể chấp nhận dịch vụ mang về nhà và giao hàng. Ăn tại nhà hàng sẽ bị nghiêm cấm.

5. Ngân hàng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng cầm đồ, chợ đồ tươi sống tập trung sẽ vẫn mở.

6. Các sự kiện, cuộc diễu hành và các địa điểm tụ tập cộng đồng liên quan khác đều bị hủy bỏ.

7. Các điểm tụ tập tôn giáo đều được khuyên nghiêm cấm quyết liệt.

8. Cửa hàng chơi game, trò chơi điện tử, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, đấu trường, sẽ bị đóng cửa.

9. Học viên diện OJT không còn cần phải báo cáo.

10. Nghiêm cấm lang thang ngoài đường phố.

11. Sân chơi công cộng, sân bóng rổ, bãi biển và công viên sẽ bị đóng cửa.

12. Văn phòng tiện ích công cộng, trung tâm Bayad và các dịch vụ tài chính liên quan sẽ vẫn mở.

13. Chợ tập trung ngoài trời, bán hàng tự động, sẽ bị đóng cửa.

★ Điều này sẽ có hiệu lực vào ngày 17 tháng 3, lúc 12:01 sáng.

BECI rất mong học viên thông cảm cho sự bất tiện này.

★ Vui lòng tham khảo thông tin từ BESA để biết chính sách chi tiết hơn.

Tư vấn du học tiếng Anh Philippines cùng We English, bạn sẽ nhận được gì? 

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
 • Tư vấn lộ trình học với các trường chất lượng và chi phí phải chăng
 • Hoàn thành hồ sơ xin nhập học và visa nhanh chóng
 • Trang bị kiến thức nền tảng tiếng Anh bằng các khóa học online với giáo viên nước ngoài
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay và đưa đón sân bay
 • Tận tâm hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học tập tại Philippines
 • Hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp

 

Với đội ngũ tư vấn là những du học sinh đã học và làm việc tại Philippines, We English tự hào là đơn vị uy tín để các bạn lựa chọn và trao gửi niềm tin. Chúng tôi cam kết đem đến một lộ trình học tập hợp lý với mức chi phí phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý phụ huynh và các bạn học viên.

Các trường Anh ngữ Philippines đang có các chương trình ƯU ĐÃI, HỌC BỔNG hấp dẫn dành cho học viên đăng kí sớm. Nhanh tay liên hệ We English để nhận ngay những suất học bổng giá trị.