IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ được công nhận quốc tế. Kỳ thi nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của các đối tượng có nguyện vọng du học, tị nạn, xin việc ở những quốc gia sử dụng tiếng Anh. Kỳ thi này được đưa ra vào năm 1989, bởi IDP Enducation: IESTS Autralia, Cambridge ESOL, British Council.

Tùy vào mục đích dự thi, kỳ thi IELTS chia ra làm 2 phần gồm IELTS Academic và IELTS General Training, kiểm tra tổng hợp các kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, viết luận và năng lực giao tiếp.

Khuyến khích những đối tượng học viên sau đây tham gia khóa học này: những người có nguyện vọng du học hoặc thi chuyển tiếp lên cao hơn, những người muốn nâng cao vốn tiếng Anh thương mại, những người cần với mục đích đi làm, những người cần phải nộp bảng điểm IELTS, hay những công nhân viên chức có nguyện vọng du học để tìm kiếm một công việc mới…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

4 lớp 1:1: Speaking, Listening, Writing, Reading

2 lớp nhóm nhỏ: học ESL

2 lớp nhóm lớn: IELTS

2 lớp tự chọn đặc biệt

Những giờ học của khóa học IELTS chủ yếu chú trọng đến phương pháp giải đề cho
học viên.

Kỳ thi Mock Test 2 tuần/ 1 lần

Về bài thi Official IELTS IDP tại Philippines
Đối với học viên khóa IELTS tại trường ZA English, khi học viên đăng ký từ 12 tuần trở lên, học viên có cơ hội nhận được 1 lần thi chính thức IELTS IDP tại Philippines trị giá 200$ do nhà trường tài trợ.

Điều kiện: Học viên tham gia khóa IELTS từ 12 tuần trở lên và đi học đầy đủ 100% số lớp học tại trường, không vắng mặt bất kỳ buổi nào.

Giấy chứng nhận hoàn tất khóa học: Học viên tham gia khóa 4 tuần và đạt 100% thời lượng học, từ 5 đến 7 tuần với 95% và từ 8 tuần học với tỷ lệ chuyên cần đạt trên 90% sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn tất khóa học của trường đại học Visayas. Tuy nhiên, trong trường hợp bị cảnh cáo, không làm bài thi kiểm tra cấp độ, hoặc thời gian học không đủ 4 tuần sẽ không được cấp giấy chứng nhận này mà chỉ nhận được giấy chứng nhận từ trường ZA English.