Khóa học này chú trọng đến việc trau dồi kỹ năng giao tiếp Nghe – Nói – Đọc – Viết của học viên, với những tiết học có hiệu quả cao, mang lại sự tự tin và nâng cao năng lực Anh ngữ cho từng học viên.
Học viên có thể chọn một ngày 8 tiết của
khóa General và một ngày 9 tiết của khóa ESL Plus (tính luôn cả giờ học cá nhân 1:1). Mỗi lớp học 50 phút.

Đối tượng tham gia: những người muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hiện tại, những người muốn kiểm tra lại kiến thức tiếng Anh cơ bản của mình, những người muốn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh hay những công nhân viên chức có nguyện vọng du học để tìm kiếm một công việc mới..

Hình thức lớp học
Với mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng về học tiếng Anh cơ bản cho học viên từ đọc hiểu, viết, nghe hiểu, giao tiếp đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp…, trường theo sát học viên từ cấp độ mới bắt đầu nhập học đến cấp độ nâng cao. Giúp học viên nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình thông qua các bài tập luyện tập. Ngoài ra, mỗi tháng học viên được làm bài kiểm tra cấp độ và dựa vào kết quả đó, học viên có thể đánh giá từng bước tiến bộ của mình.

Chương trình học

4 lớp học 1:1 (đối với General ESL) hoặc 5 lớp học 1:1 (đối với ESL Plus)

2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn

2 lớp học tự chọn đặc biệt

Nội dung lớp học 1:1

Speaking, Listening, Reading, Writing (môn học được điều chỉnh theo nguyện vọng của học viên).

Nội dung lớp học nhóm

Lớp nhóm 1:5: Small Group Class (Writing, Speaking, Reading, Listening), gồm 8 lớp với 8 chủ đề:
Listening Strategies Media Education
Public Communication Film Studies
Reading & Understanding Storyline
Perfect Writing – Pictogram
Các lớp nhóm bao gồm 3 cấp độ: Novice (Cơ bản)/ Intermediate (Trung bình) /Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp.

Lớp nhóm 1:10: Gồm 6 lớp với 6 chủ đề
Presentation Business (học cùng giảng viên Native ở cơ sở UV)
Speech Clinic Speech Builder
Language Guide – Wordagram

Các lớp nhóm bao gồm 3 cấp độ: Novice (Cơ bản)/ Intermediate (Trung bình)/ Advanced (Nâng cao). Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà học viên được phân vào từng lớp phù hợp.

Lớp nhóm 1:10 (Native Speaker): Lớp học được sắp xếp với 2 cấp độ là Intermediate/ Advanced.
Học viên cần đạt điểm tối thiểu Intermediate Low để có thể tham gia vào lớp của giảng viên người Âu Mĩ. Lớp học cung cấp những kiến thức từ môi trường thực tế cộng với kinh nghiệm giảng dạy của thầy Aiden sẽ giúp học viên có những giờ học bổ ích nhất.

Giấy chứng nhận hoàn tất khóa học: Học viên tham gia từ 4 tuần học và tỷ lệ chuyên cần trong 4 tuần đạt 100%, từ 5 đến 7 tuần đạt 95% và từ 8 tuần trở lên đạt trên 90% sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn tất khóa học của trường đại học Visayas. Tuy nhiên, trong trường hợp bị cảnh cáo, không làm bài thi kiểm tra cấp độ, hoặc thời gian học không đủ 4 tuần sẽ không được cấp giấy chứng nhận này.

Giờ học
Tùy vào lịch cá nhân mà học viên có thể thay đổi.
Giảng viên chuyên môn được bố trí theo từng cấp độ khác nhau.
Giới nghiêm: chủ nhật ~ thứ 5: 23:00 PM / thứ 6
thứ 7trước ngày lễ: 1:00 AM
Đi học vắng 4 lần không phép trong 1 tuần: bị cảnh cáo 1 lần.